Chi phí bảo dưỡng xe Ford có đắt không?

Đăng ngày: 05/08/2022
Đã xem: 37

Ford là hãng xe không còn xa lạ đối với những người đam mê tốc độ. Thương hiệu nổi tiếng bởi độ bền bỉ, sang trọng, khỏe khoắn. Với chất lượng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem chi phí bảo dưỡng xe Ford có đắt không nhé.

Tại sao nên bảo dưỡng xe Ford định kỳ?

Trong quá trình di chuyển và sử dụng, xe của chúng ta sẽ xuất hiện dấu hiệu hao mòn và có một số hư hỏng nhất định. Bảo dưỡng xe Ford định kỳ sẽ giúp ngăn chặn những sự cố không đáng có và kéo dài tuổi thọ của xe.
Sau mỗi lần bảo dưỡng, xe được kiểm tra và vệ sinh bên trong và bên ngoài xe điều này làm cho xe nhìn luôn mới và rất có giá khi khách hàng cần bán chiếc xe của mình. 
Bảo dưỡng xe Ford thường xuyên sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn, khi lái cũng thấy xe êm ái, trơn tru hơn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu chẳng hạn như có tiếng ồn khi phanh xe hoặc phanh không ăn, xe không khởi động được,... Trên thực tế, việc bảo dưỡng ô tô thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, ngăn chặn những hư hỏng lớn. 

Bảo dưỡng xe Ford

Chi phí bảo dưỡng xe Ford có đắt không?

Chúng tôi phải nói rằng không có một con số cụ thể nào cho chi phí bảo dưỡng xe Ford, nó phụ thuộc vào mức độ hư hỏng xe của bạn. Xe của bạn đã từng bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng chưa? Nếu có, xe của bạn hư hỏng có nặng không? Xe đã đi được bao nhiêu km? Bạn đã bảo dưỡng xe bao nhiêu lần rồi và lần gần đây nhất là khi nào? 
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xe của bạn, cho nên bảo dưỡng định kỳ là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Mỗi khi xe của bạn được bảo dưỡng, nó sẽ được kiểm tra và xác định các vấn đề và hỏng hóc ngay lập tức. Nếu phát hiện xe có vấn đề, hãy mang “xế hộp” đi kiểm tra ngay và luôn, tránh để lâu, nếu không bạn sẽ mất bộn tiền cho chi phí sửa chữa. 

Bảo dưỡng xe Ford

Bảo dưỡng xe Ford ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết dịch vụ bảo dưỡng xe Ford ở đâu với giá ưu đãi thì có thể tham khảo Hà Nội Ford. Đây là đại lý đầu tiên phía Bắc của Ford tại Việt Nam. Khách hàng đến với Hà Nội Ford sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn để chọn dịch vụ bảo dưỡng phù hợp với xe nhất. 

Bảo dưỡng xe Ford
Với đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các trung tâm bảo dưỡng lớn tại nhiều địa điểm, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp số lượng lớn xe đến bảo dưỡng. 
Trên đây là những thông tin về chi phí bảo dưỡng xe Ford, mong rằng đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc về việc chi phí bảo dưỡng xe Ford có đắt không. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định mang “xế yêu” của mình đi bảo dưỡng thì đừng ngần ngại tới ngay showroom: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Hà Nội Ford hoặc truy cập Website: hanoiford.com.vn để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ của cửa hàng và đặt lịch hẹn ngay trong ngày nhé. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/