Dịch Vụ Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Xe Ford Số #1 Hà Nội

Đăng ngày: 18/06/2021
Đã xem: 10831

Dịch vụ sau bán hàng của đại lý Hà Nội Ford nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của khách hàng đối với các sản phẩm xe Ford được bán ra tại đại lý. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford giúp đảm bảo chiếc xe Ford của khách hàng luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất, phòng ngừa các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đối với chiếc xe – người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng và gia đình trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ sau bán hàng của Đại lý Hà Nội Ford bao gồm từ trang thiết bị cơ sở, con người cũng như quy trình dịch vụ tuân thủ theo các tiêu chuẩn Quality Care, Blue Oval của Ford Việt Nam đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất, thời gian nhanh nhất và mức độ hài lòng khách hàng cao nhất. Hơn thế nữa dịch vụ sửa chữa của đại lý Hà Nội Ford còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ giá trị gia tăng cũng như các giải pháp hoán cải xe từ các xe cơ sở nhằm đảm bảo tính đa dạng hóa của các sản phẩm xe Ford đáp ứng những yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng.

Trang thiết bị của xưởng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford tại Hà Nội Ford được cung cấp đầy đủ bởi các hãng thiết bị hàng đầu đáp ứng các công việc sửa chữa chung cũng như sửa chữa thân vỏ với chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và đào tạo nâng cấp thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford Việt nam đảm nhiệm các công việc sửa chữa với thời gian nhanh nhất với mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo tỷ lệ phản tu thấp nhất và luôn được kiểm soát chặt chẽ cải tiến không ngừng, đây là ưu điểm vượt trội của đại lý Hà Nội Ford so với các đại lý khác trong cùng hệ thống.

Dịch vụ sau bán hàng của Hà Nội Ford không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội mà còn được mở rộng ra tất cả các địa bàn các tỉnh miền Bắc thậm chí tại một số các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Để đảm bảo điều trên đại lý Hà Nội Ford đã trang bị xe sửa chữa lưu động, cứu hộ xe trong trường hợp khẩn cấp, để có thể sửa chữa trực tiếp tại hiện trường, cứu hộ xe trong các trường hợp đặc biệt hoặc hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua đường dây nóng: 0965.64.64.64 hoặc 0907.81.96.96

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế hàng tháng dịch vụ sau bán hàng Đại lý Hà Nội Ford luôn có các trương trình khuyến mãi giảm giá, các trương trình này vừa với mục tiêu cung cấp các dịch vụ sửa chữa phù hợp với giá cả hợp lý nhất vừa đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những chăm sóc đặc biệt phù hợp với tính chất đặc thù của sản phẩm xe Ford tại Việt nam.

Không chỉ chú trọng tới các công việc chuyên môn dịch vụ, xưởng sửa chữa của Đại lý Hà Nội Ford còn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh lao động, hoàn tất các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh môi trường, PCCC để hướng tới một mục tiêu chung của cộng đồng là tạo nên một môi trường làm việc xanh sạch đẹp và đó cũng là định hướng nhất quán xuyên suốt quá trình phát triển Đại lý của toàn thể cán bộ lãnh đạo cũng như anh chị em nhân viên công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/