Ford SYNC bổ sung ứng dụng Apple Carplay và Android Auto

Đăng ngày: 18/06/2021
Đã xem: 4936

Ford đang mở rộng hệ thống kết nối SYNC ®, thêm ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto, 4G LTE để giúp hàng triệu người tiêu dùng kết nối với thế giới bên ngoài ngay cả khi ngồi sau tay lái.

  • Hệ thống ứng dụng liên kết Ford SYNC ® bổ sung thêm các ứng dụng mới hỗ trợ điện thoại Apple và hệ điều hành Android.
  • Apple CarPlay thêm vào SYNC, cho người dùng iPhone truy cập ứng dụng bản đồ, tin nhắn, cuộc gọi và âm nhạc thông qua điều khiển giọng nói Siri hoặc màn hình cảm ứng.
  • Android Auto  cho phép truy cập dễ dàng hơn và an toàn hơn để tìm kiếm bằng giọng nói của Google, Google Maps, Google Play Music và các ứng dụng khác thông qua các phím điều khiển trên  vô lăng và màn hình cảm ứng.
  • Công nghệ mới SYNC Connect cung cấp kết nối 4G LTE cho phép khởi động từ xa, mở khóa cửa, kiểm tra mức nhiên liệu và xác định vị trí chiếc xe của bạn qua điện thoại thông minh.

Với hơn 15 triệu xe được trang bị công nghệ SYNC vận hành trên khắp các con đường quanh thế giới và 43 triệu xe dự kiến ​​vào năm 2020, hệ thống công nghệ truyền thông và giải trí hàng đầu của Ford cung cấp cho khách hàng kết nối thoải mái hơn.

Bắt đầu từ năm nay, người dùng sở hữu xe trang bị SYNC 3 sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong cách họ truy cập vào điện thoại thông minh của họ trên xe. Người sử dụng iPhone có thể kích hoạt của Apple CarPlay, và người dùng Android có thể kích hoạt Android Auto, hai giao diện được xây dựng đặc biệt cho điện thoại thông minh.

Ngoài ra, công nghệ SYNC Connect mới cung cấp bởi 4G LTE mang lại cho chủ sở hữu khả năng từ xa truy cập các tính năng của chiếc xe của họ. Chủ sở hữu có thể lập trình khởi động từ xa, mở khóa cửa ra vào, kiểm tra mức nhiên liệu hoặc xác định vị trí một chiếc xe đậu qua điện thoại thông minh của họ.

Tại Bắc Mỹ, Ford đang triển khai ứng dụng Apple và Android CarPlay Auto lên 2.017 xe có trang bị SYNC 3, bắt đầu với Ford Explorer mới.

Mục tiêu của Ford là sẽ phát triển công nghệ SYNC Connect mở rộng trên toàn cầu, đạt hơn 20 triệu khách hàng vào năm 2020.

Apple CarPlay
Ứng dụng Apple CarPlay tương thích với thế hệ iPhone 5 về sau. Nó hoạt động bằng cách kết nối iPhone và chiếc xe qua cổng USB, sau đó các giao diện CarPlay xuất hiện trên màn hình cảm ứng. Apple CarPlay có tính năng điều khiển bằng giọng nói Siri, và hoàn toàn phù hợp với một chiếc iPhone.

Việc tích hợp giúp người lái dễ dàng thực hiện cuộc gọi điện thoại, truy cập âm nhạc, gửi và nhận tin nhắn, nhận được hướng dẫn tối ưu hóa cho điều kiện giao thông và các tính năng khác – tất cả trong khi vẫn giữ đôi mắt của bạn trên đường và tay trên vô lăng.

Android Auto
Người dùng các thiết bị Android 5.0 và cao hơn có thể mang lại trải nghiệm điện thoại thông minh của họ vào chiếc xe của họ một cách an toàn và dễ dàng. Thông tin thuận tiện, bao gồm Google Maps, Google Play, âm nhạc và các ứng dụng được đưa vào màn hình SYNC, cho khả năng tích hợp liền mạch điện thoại thông minh vào trong xe. Ứng dụng tìm kiếm bằng giọng nói Google có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn khi đi trên đường.

SYNC: Gần một thập kỷ kết nối
Ford SYNC là hệ thống giải trí và truyền thông hàng đầu trong xe hơi trên thế giới, với hơn 15 triệu xe được kết nối trên khắp các nẻo đường toàn thế giới.

Ra mắt vào năm 2007, Ford SYNC là hệ thống đầu tiên của ngành công nghiệp ô tô phát triển rộng rãi và có mức chi phí thấp nhất, cung cấp công nghệ sử dụng giọng nói để điều khiển điện thoại thông minh kết nối với chiếc xe của bạn. Thế hệ mới nhất – SYNC 3 với phần cứng hoàn toàn mới và tính năng phần mềm cho hiệu suất nhanh hơn, nhận dạng giọng nói tốt hơn, một màn hình cảm ứng như trên điện thoại thông minh, và dễ dàng sử dụng hơn phục vụ cho số lượng ngày càng tăng của xe Ford trên toàn cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/