HÀ NỘ FORD VINH DỰ ĐẠT GIẢI ĐẠI LÝ XUẤT SẮC VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - BÁN HÀNG - NHÓM B NĂM 2022

Đăng ngày: 24/04/2023
Đã xem: 317

???????? BAN LÃNH ĐẠO HÀ NỘI FORD THAM DỰ "Cuộc Họp Tổng Kết Đại Lý 2022 Của Ford Việt Nam" tại Đà Nẵng

Vào ngày 24/03/2023 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị tổng kết hệ thống Ford Việt Nam năm 2022.

Hà Nội Ford Nâng Tầm Dịch Vụ - Không Ngừng Sáng Tạo

???? Hà Nội Ford đã có được những kết quả đáng ghi nhận là nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ tập thể CBCNV đã luôn đồng hành, gắn bó cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất.

???? Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Nội Ford đạt thành tích hoàn thành chỉ tiêu 2022 của Ford Việt Nam và Đại Lý xuất sắc nhất về chăm sóc khách hàng - Bán hàng - Nhóm B.

???? Đồng thời, Ford Việt Nam cũng trao bằng khen ghi nhận đóng góp của Đại lý Hà nội Ford đã đồng hành cùng Ford Việt Nam suốt 25+ năm tại thị trường Việt Nam.

???? Trong năm 2023 sắp tới Đại lý sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và thành tích trong hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra.

Xin cám ơn đến Quý khách hàng thân thiết vì đã tin tưởng đồng hành và sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình hơn nữa nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với Quý khách hàng trong năm 2023 sắp tới. Xin cám ơn Quý đối tác : Ngân hàng, Bảo hiểm, phụ kiện, … đã luôn luôn đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho Khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/