Chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest

Đăng ngày: 19/07/2022
Đã xem: 989

Nhu cầu mua xe Ford Everest ngày càng tăng nhanh trên thị trường. Ngoài giá cả và chất lượng của xe thì chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Việc tìm hiểu về chi phí bảo dưỡng trước khi mua xe sẽ giúp cho khách hàng dự toán được số tiền bảo dưỡng định kỳ, cũng như dự chi đối với những ai đang sở hữu chúng. Bài viết dưới đây hanoiford.com.vn sẽ chia sẻ thông tin về chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest một cách chi tiết nhất cho các bạn tham khảo.

Chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest?

Rất tiếc chúng tôi phải trả lời là không có một con số cố định nào định giá chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest. Chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào cấp độ bảo dưỡng xe của bạn. 

Xe bạn trong quá trình sử dụng có hư hỏng nặng hay không? Xe bạn đã đi được bao nhiêu cung đường? Thời gian gần nhất bạn kiểm tra và bảo dưỡng xe là khi nào?... Rất nhiều yếu tố sẽ làm ảnh hưởng tới tình trạng xe của bạn, chính vì vậy cách duy nhất để hạn chế được con số chi phí bảo dưỡng xe Ford không quá lớn đó là bạn nên bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ, thường xuyên. 

Nếu xe có tình trạng hư hỏng, hãy mang “xế yêu” đi “chữa trị” ngay và luôn, tránh để bệnh càng thêm nặng thì lúc đó tiền chữa bệnh sẽ vô cùng khổng lồ đấy.  

Bảo dưỡng xe Ford Everest

Bảo dưỡng xe Ford Everest

Lưu ý khi bảo dưỡng Ford Everest

Lịch bảo dưỡng động cơ xe Ford

Như đã nói bên trên, để “xế yêu” luôn mạnh khỏe, bạn nên chú ý đưa chiếc Ford Everest của mình đi kiểm tra theo lịch định kỳ. Sau đây là lịch bảo dưỡng từng động cơ cụ thể của Ford được các chuyên gia khuyên làm. 

 

Lịch bảo dưỡng đối với xe Ford Everest tùy từng loại động cơ

Lịch bảo dưỡng đối với xe Ford Everest tùy từng loại động cơ

Các yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc bảo dưỡng xe Ford Everest

Nếu xe của bạn thường xuyên hoạt động trong các môi trường và điều kiện sau đây, hãy thay nhớt và lọc dầu (lọc và nhớt động cơ) sớm hơn so với khuyến cáo của lịch bảo dưỡng Ford Everest (được thay sau mỗi 2.500 km). 

  • Làm việc trong môi trường bụi bẩn. 

  • Nó thường chạy ở tốc độ thấp hoặc chạy không tải trong thời gian dài.

  • Lái xe đường dài hoặc ngắn hạn thường xuyên trong môi trường có nhiệt độ thấp.

  • Hay chạy trên các khu vực miền núi.

  • Xe đi trên đường gồ ghề, đường cấp phối, đường đất. 

  • Xe thường xuyên lên dốc và xuống dốc.

Nếu bạn thường xuyên lái xe trong các điều kiện bất lợi, hãy thay dầu hộp số tự động sau mỗi 50.000 km. 

Hy vọng bài viết chi phí bảo dưỡng xe Ford Everest trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng cũng như giúp những người yêu xe Ford biết được khi nào thì nên đưa “xế cưng” của mình đi bảo dưỡng. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm những kiến thức hay ho về các dòng xe Ford, đừng ngần ngại truy cập vào Website: hanoiford.com.vn để được tư vấn tận tâm bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Hà Nội Ford nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/