Ford Territory Titanium 2022

Đăng ngày: 17/06/2022
Đã xem: 29

 

Bạn đang có dự định mua hoặc thay đổi dòng xe ô tô cho gia đình. Vậy dòng xe Ford Territory Titanium 2022 là dòng sản phẩm bạn nên tham khảo. Dòng máy được cải tiến mới nhất năm 2022 được trang bị nhiều tính năng hiện đại và mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất. 

Giới thiệu về dòng sản phẩm Ford Territory Titanium 2022

Ford Territory Titanium 2022

Ford Territory Titanium 2022

Dòng xe ô tô Ford Territory Titanium 2022 là top mẫu thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại bậc nhất trong các dòng xe hiện nay. Dòng xe này được trang bị những tính năng hiện đại tuyệt vời như sau: 

  • Công nghệ nhận diện bằng giọng nói thông minh AI có thể hiểu giọng nói con người nhanh, chi tiết nhất so với các dòng xe khác. 

  • Thiết bị công nghệ giải trí được trang bị thiết bị phát nhạc, cùng với công nghệ nhận diện giọng nói ở trên, bạn có thể thoải mái trong việc thư giãn ngay chính chiếc xế hộp đẳng cấp của bạn. 

  • Bộ phận điều khiển hiện đại: dòng xe được trang bị thiết bị bộ phận điều khiển bằng điện thoại hiện đại, thông minh. Với bộ phận điều khiển này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập, kiểm tra về quá trình điều khiển xe và đặc biệt là chức năng điều khiển xe tiện lợi

  • Mẫu thiết kế xe lớn phù hợp với những đại gia đình lớn, rất thoải mái trong việc đi du lịch và chứa được nhiều đồ rất tiện lợi. 

Giá hiện tại của dòng sản phẩm Ford Territory Titanium 2022

Giá của Ford Territory Titanium 2022

Giá của Ford Territory Titanium 2022

Giá của dòng xe Ford Territory Titanium 2022 so với các dòng xe khác không phải là quá đắt, một mức giá phù hợp mà bạn có thể dễ dàng sở hữu được dòng xe siêu hiện đại, thiết kế sang trọng, đẹp mắt với nhiều màu sắc nhã nhặn. Mức giá dòng xe hiện đang được bày bán trên thị trường dao động từ 700 triệu đồng đến 800 triệu đồng. 

Như vậy với một mức giá chưa đến 1 tỷ đồng cho một dòng xe nổi bật này, dòng xe này sẽ là một mẫu tham khảo đáng để bạn phải quan tâm và cân nhắc. 

Ford Territory Titanium 2022 là dòng xe ô tô có thiết kế cá tính, mạnh mẽ, được trang bị những tính năng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm thú vị cộng với mức giá hợp lý, vừa phải. 

Tham khảo các mẫu xe ô tô sang trọng, hiện đại, uy tín và chất lượng đang được bày bán trên website hanoiford.com.vn. Hanoiford cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng uy tín, giá cả ưu đãi và chính hãng.

Bài tham khảo trên Internet.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/