Khám phá Ranger thế hệ tiếp theo cùng Hà Nội Ford

Đăng ngày: 24/11/2021
Đã xem: 23

Ford ngày nay đã khiến thế giới xe bán tải toàn cầu chú ý bằng cách tiết lộ Ranger thông minh nhất, linh hoạt nhất và khả năng nhất từ ​​trước đến nay - mang đến một đối tác bán tải đáng mơ ước hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi.

Sử dụng nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về xe tải Ford và sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng xe tải, công ty đã hợp tác với khách hàng trên toàn cầu để tạo ra một chiếc xe và trải nghiệm sở hữu mà chủ sở hữu Ranger thế hệ tiếp theo có thể dựa vào cho công việc kinh doanh, cuộc sống gia đình và cuộc phiêu lưu của họ.

 

Lớn hơn, dài hơn và thông minh hơn

Nhiều năm trong quá trình chế tạo, Ranger Thế hệ Tiếp theo lớn hơn, cứng cáp hơn, thông minh hơn và tinh tế hơn. Không thể nhầm lẫn Ranger, đây là DNA thiết kế xe tải Ford trên một cấp độ hoàn toàn mới.

Xe bán tải đa năng nhất thế giới

Khách hàng ở 180 quốc gia đã cho chúng tôi biết họ muốn gì ở Ford Ranger Thế hệ tiếp theo . Chúng tôi đã lắng nghe và thiết kế và chế tạo tại Úc, những gì chúng tôi tin rằng đây là chiếc xe tải linh hoạt nhất thế giới.

Sức mạnh và khả năng Ranger thế hệ tiếp theo

Động cơ mới và nâng cấp, một loạt các hộp số và các chế độ truyền động có thể lựa chọn chỉ là một số tính năng giúp Ranger Next-Gen trở thành chiếc xe tải có khả năng vận hành tốt nhất trên thị trường.

Công nghệ thế hệ tiếp theo

Ranger thế hệ tiếp theo định nghĩa lại công nghệ của một chiếc xe bán tải. Ford xây dưng sự mạnh mẽ và thông minh trong từng chi tiết. 

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/