Ranger Thế Hệ Mới – Thử thách tới tận cùng giới hạn

Đăng ngày: 22/10/2021
Đã xem: 87

Khi nói đến thử nghiệm độ dẻo dai và độ bền của Ranger thế hệ tiếp theo, đội ngũ kỹ sư phát triển toàn cầu của Ford đã áp dụng tiêu chuẩn khắt khe nhất. Sau tất cả, họ cần cung cấp một sản phẩm đáp ứng được thách thức trên 180 thị trường.

Được xây dựng từ đầu để trở thành Ranger cứng cáp nhất, thông minh nhất, linh hoạt nhất và có khả năng vận hành tốt nhất từ ​​trước đến nay, chiếc xe bán tải này đang được thử nghiệm vật lý và mô phỏng nhiều hơn bao giờ hết.

John Willems, Kỹ sư trưởng chương trình Ford Ranger cho biết: "Mọi bộ phận của Ranger thế hệ tiếp theo đều được kiểm tra theo cùng tiêu chuẩn mà chúng tôi yêu cầu đối với mọi xe Ford."

Ford Ranger thế hệ tiếp theo đang được thực hiện trên một số địa hình khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới để không chỉ đảm bảo khả năng và sự sẵn sàng của khách hàng, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, độ tin cậy và độ bền đẳng cấp thế giới của Ford.

Willems nói: “Điều quan trọng là khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào Ranger để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm. “Vì vậy, chúng tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian dài để Ranger thế hệ tiếp theo phải trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt để giúp đảm bảo Ranger thế hệ mới sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách”

“Cho dù đó là vượt qua những đường mòn đầy bùn đất, đương đầu với sự khắc nghiệt của thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt, vượt đèo núi cao hay chịu đựng nhiệt độ hơn 50 ° C, Ranger đều phải làm tất cả.”

Cho đến nay, thử nghiệm Ranger thế hệ tiếp theo đã bao phủ khoảng 10.000 km lái xe trên sa mạc, tương đương 1.250.000 km lái xe của khách hàng và tương đương với 625.000 km thử nghiệm độ bền địa hình gồ ghề ở khả năng chịu tải tối đa và thử nghiệm đang tiếp tục xung quanh thế giới. Nhưng ngay cả trước khi các nguyên mẫu đầu tiên lên đường để thử nghiệm, các kỹ sư của Ford đã cho Ranger thế hệ tiếp theo phải trải qua hàng nghìn giờ mô phỏng trên máy tính và hàng nghìn lần mô phỏng thế giới thực trong phòng thí nghiệm, bao gồm mọi thứ từ khí động học đến độ bền của cấu kiện và cấu trúc.

Willems giải thích: “Mô phỏng máy tính đã giúp chúng tôi tăng tốc độ phát triển, trong khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giúp chúng tôi tinh chỉnh và kiểm tra các thành phần cụ thể - nhưng thực sự không có cách nào thay thế cho thử nghiệm trong thế giới thực để xem nó tồn tại như thế nào trong nhiều năm sử dụng của khách hàng,” Willems giải thích.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/