Mẹo bảo trì cho xe Ford vào mùa thu

Đăng ngày: 10/10/2021
Đã xem: 736

Bạn có thích xem lá chuyển màu hay tận hưởng những chuyến đi xa vào cuối tuần cùng gia đình vào tiết trời thu mát mẻ? Nhưng chiếc Ford của bạn đã sẵn sàng cho mùa thu chưa? Tại Hà Nội Ford, chúng tôi muốn giúp bạn đảm bảo rằng chiếc xe của bạn ở trạng thái tốt nhất cho mùa thu.

 

 

Các Dịch vụ Mùa Thu được Đề xuất tại Hà Nội Ford:

Kiểm tra lốp - Kiểm tra lốp thường xuyên là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng lốp của bạn đang ở trong tình trạng tốt. Khi bạn đến Hà Nội Ford để kiểm tra lốp, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lốp xem có hư hỏng vật lý nào không. Sau đó, họ sẽ kiểm tra độ mòn của gai lốp. Nếu độ sâu của gai lốp từ 2/32 trở xuống, bạn sẽ phải thay lốp. Nếu độ mòn của gai lốp không đồng đều, đó có thể là dấu hiệu của vấn đề về căn chỉnh bánh xe hoặc cân bằng lốp. Cuối cùng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra áp suất trên cả bốn lốp, điều chỉnh nếu cần.

Kiểm tra Ắc quy - Khi thời tiết lạnh hơn, ắc quy có thể khó khởi động động cơ hơn. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể kiểm tra ắc quy để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng tốt và các cực không bị ăn mòn.

Kiểm tra lưỡi gạt nước của kính chắn gió - Các lưỡi gạt nước của kính chắn gió có thể không ở hình dạng tốt nhất sau một mùa hè nóng nực. Chúng tôi có thể kiểm tra tình trạng của các lưỡi gạt nước và cho bạn biết liệu bạn có cần thay thế các lưỡi gạt nước của kính chắn gió hay không.

Kiểm tra hệ thống điều hoà - Mùa thu có thể khiến nhiệt độ thay đổi, vì vậy tốt nhất hãy đảm bảo toàn bộ hệ thống điều hoà của bạn ở trạng thái tốt. Tại Hà Nội Ford, chúng tôi có thể kiểm tra hệ thống sưởi, điều hòa không khí.

 

ha-noi-ford

 

Địa chỉ bảo dưỡng cho xe Ford ở đâu?

Hà Nội Ford là một đại lý được ủy quyền chính hãng có thâm niên 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm xe và phụ kiện Ford. Hà Nội Ford được xây dựng trên địa bàn Thanh Xuân, Hà Nội, địa chỉ chính xác là số 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài cung cấp các sản phẩm xe và linh kiện Ford, thì đây cũng là một địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng xe cực kỳ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và hỗ trợ khách hàng.

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/