100% CBNV của Hà Nội Ford đã được tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19

Đăng ngày: 05/10/2021
Đã xem: 213

Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô Tô Hà Nội (Hanoi Ford) thông báo 100% nhân viên trực tiếp và gián tiếp phục vụ quý khách của công ty đã được tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19, góp phần tăng cường phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hà Nội Ford là một trong những đại lý của Ford đầu tiên hoàn thành mục tiêu tiêm chủng mũi thứ hai cho 100% CBNV trực tiếp phục vụ quý khách và khai thác, bao gồm nhân viên kinh doanh, nhân viên dịch vụ, nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh...

Để hoàn thành tiêm chủng 100% vaccine cho CBNV, ngay từ khi nhận được thông báo của cơ quan chức năng, Hà Nội Ford đã thiết lập tổ công tác chuẩn bị, chủ động rà soát sức khỏe CBNV và phân nhóm cụ thể. Đồng thời, Hà Nội Ford cũng cử lực lượng nhân sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tổ chức tiêm chủng để bảo đảm trật tự, thông báo khung giờ, phân luồng để giảm thiểu tiếp xúc, rút ngắn thời gian xếp hàng và hạn chế tối đa phát sinh không đáng có để việc tiêm vaccine thuận lợi.

Sau khi tiêm chủng vaccine COVID-19, 100% CBNV của Hà Nội Ford tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt 5K và quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, công tác khử trùng Showroom, nhà xưởng cũng được chú trọng thực hiện theo quy định.

Hãy ghé qua đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe tiếp theo của mình hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/