Chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Hà Nội Ford: Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Đăng ngày: 22/09/2023
Đã xem: 132

Hà Nội Ford là xưởng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín, cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng cho mọi dòng xe và đảm bảo dịch vụ sửa chữa xe tốt nhất.

 

Xưởng Dịch vụ Hà Nội Ford tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe chất lượng cao, mà còn đảm bảo quy trình kiểm tra định kì hiện đại, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

1fd789e2ddc2089c51d3

Vị trí và quy mô đại lý Ford Hà Nội

Đặt chân đến 313 đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự vươn lên mạnh mẽ của Hà Nội Ford. Đại lý không chỉ nằm ở một vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận mà còn sở hữu một mặt tiền rộng lớn khiến cho Hà Nội Ford trở thành một trong những đại lý có quy mô lớn nhất ở Miền Bắc.

Với diện tích lớn lên tới hơn 10.000 m2, nổi bật là một trong những đại lý xe hàng đầu tại Hà Nội. Nhà xưởng rộng lớn chiếm hơn 7.000m2, được trang bị 5 buồng sơn, 20 khoang sửa chữa và 30 khoang đồng sơn cùng với trang thiết bị tiên tiến. Đội ngũ gồm 50 kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ lên đến 100 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh việc đưa tới khách hàng những chiếc xe mới, Hà Nội Ford còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và nhiều tiện ích khác như dịch vụ cứu hộ 24/7, dịch vụ giao nhận xe tại nhà miễn phí, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, cùng với việc sử dụng phụ tùng chính hãng và quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, làm cho Hà Nội Ford trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu chăm sóc ô tô.

0c897fbc2b9cfec2a78d

Trang thiết bị và công nghệ tiên tiến

Hà Nội Ford không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào cơ sở vật chất. Đại lý này đã không ngừng nâng cấp và cải tiến trang thiết bị của mình để đảm bảo rằng mỗi chiếc xe đều được chăm sóc một cách tốt nhất. Từ thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh, dịch vụ sơn phủ gầm xe, cho đến việc dọn vệ sinh nội thất và vệ sinh kim phun, mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chất lượng cao

Dịch vụ sau bán hàng của Đại lý Hà Nội Ford bao gồm từ trang thiết bị cơ sở, con người cũng như quy trình dịch vụ tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Việt Nam đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất, thời gian nhanh nhất và mức độ hài lòng khách hàng cao nhất.

Hơn thế nữa dịch vụ sửa chữa của đại lý Hà Nội Ford còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ giá trị gia tăng cũng như các giải pháp hoán cải xe từ các xe cơ sở nhằm đảm bảo tính đa dạng hóa của các sản phẩm xe Ford đáp ứng những yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của Hà Nội Ford không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội mà còn được mở rộng ra tất cả các địa bàn các tỉnh miền Bắc thậm chí tại một số các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Để đảm bảo điều trên đại lý Hà Nội Ford đã trang bị xe sửa chữa lưu động, cứu hộ xe trong trường hợp khẩn cấp, để có thể sửa chữa trực tiếp tại hiện trường, cứu hộ xe trong các trường hợp đặc biệt hoặc hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua đường dây nóng: 0965.64.64.64.

46e83fdb6bfbbea5e7ea

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Với bề dày hơn 25 năm hoạt động, Hà Nội Ford luôn là 1 chiếc nôi đào tạo ra những con người nhiệt huyết với công việc, gắn bó với công việc và mang lại hiệu quả cao. Những con người ấy sẽ vẫn là nguồn lực nòng cốt của Hà Nội Ford. Cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của các đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe tốt bậc nhất. Hãy đến Hà Nội Ford để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

b54624727052a50cfc43 (1)

Ưu đãi và chương trình khuyến mãi từ Hà Nội Ford

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế hàng tháng dịch vụ sau bán hang, Đại lý Hà Nội Ford thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá mang mục tiêu cung cấp các dịch vụ sửa chữa với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mang khi đến với Xưởng Dịch Vụ Hà Nội Ford để sửa chữa xe của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/