LÁI THỬ XE FORD VÀ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI BẮC GIANG

Đăng ngày: 18/07/2020
Đã xem: 554

Ngày 18/07/2020, tại Quảng trường 3/2 đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang. Dưới cái nắng nóng ngoài trời lên tới 45 độ C, chương trình của Hà Nội Ford 311-313 Trường Chinh đã diễn ra thực sự sôi động.

Với tình yêu xe Ford vô cùng lớn cùng sự thân thiện, nhiệt tình của người dân Bắc Giang, chương trình của Hà Nội Ford đã thực sự thành công với hơn 120 KH đến tham gia lái thử xe trong 1 buổi sáng cùng gần 20 hợp đồng đã được ký trong ngày. Có thể nói đây là 1 chương trình lái thử xe tại tỉnh  thành công nhất của Hà Nội Ford về cả số lượng và chất lượng.

Với dịch vụ sửa chữa lưu động cũng đã đạt những thành công đáng kể khi có gần 100 khách hàng đã đưa xe đến sửa chữa trong 02 ngày làm việc tại Quảng trường 03/02. Phải làm việc giữa tâm nóng đỉnh điểm nhưng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của bộ phận dịch vụ từ khâu đón tiếp, xếp số, mở phiếu, sửa chữa , kiểm soát chất lượng sửa chữa đã làm cho 100% Khách hàng tại Bắc Giang rất hài lòng. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng “ Anh thấy thương cho các em phải làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt như này, sao không chọn hôm nào mát trời mà tổ chức chương trình? ”, nhưng chọn làm sao được khi nhu cầu quan tâm xe Ford của khách hàng Bắc Giang còn rất nhiều, chọn sao được khi xe của khách hàng đã đến kỳ bảo dưỡng. Chúng tôi – những người làm dịch vụ Ford sẽ luôn sẵn sàng đi bất cứ đâu dù thời tiết có khắc nghiệt thế nào, chỉ cần khách hàng có nhu cầu về xe Ford thì chúng tôi sẽ ở đó để phục vụ khách hàng.

Xin cảm ơn những con người Bắc Giang thân thiện, chân chất, thật thà. Chúng tôi sẽ còn quay lại mảnh đất này trong thời gian sớm nhất vì được phục vụ cho khách hàng Bắc Giang đó là niềm vinh hạnh cho Hà Nội Ford – 311- 313 Trường Chinh.

Sau đây là 1 số hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Tập thể cán bộ nhân viên Hà Nội Ford tham gia sự kiện lái thử xe Ford

Bộ phận đón tiếp KH đến lái thử xe

KH tham gia sự kiện ngồi kín quán café Mộc – Quảng trường 3/2

Luôn có bộ phận đưa khách hàng ra xe lái thử dưới thời tiết nắng nóng 45 độ C

Khách hàng rất hài lòng khi lái thử xe Ford

Chương trình kết thúc với 3 phần quà bốc thăm cho 3 khách hàng may mắn nhất

Đội ngũ dịch vụ tham gia chương trình sửa chữa lưu động xe Ford

Lượng xe quá đông phải dàn trải lên phía trước Quảng trường


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/