Hà Nội Ford tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Đăng ngày: 18/06/2021
Đã xem: 937

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Luật lao động về việc đảm bảo công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe người lao động, luôn đảm bảo mọi quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho nhân viên, hằng năm, Hà Nội Ford tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên trong công ty tại Bệnh viện đa khoa MEDLATEC.

Trong kỳ khám sức khỏe năm 2017, toàn thể cán bộ đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm, chụp X-quang theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh xã hội. Sau buổi khám, mỗi cán bộ được bác sỹ tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Hằng năm, CBNV công tác tại Hà Nội Ford đều được hưởng tiêu chuẩn khám sức khỏe theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đó là cách mà Ban lãnh đạo Hà Nội Ford thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn các CBNV Hà Nội Ford sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/