Hà Nội Ford nhận bằng khen chấp hành tốt chính sách Thuế

Đăng ngày: 18/06/2021
Đã xem: 994

Hà Nội Ford vinh dự là một trong những doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách pháp luật Thuế Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp lớn của thủ đô Hà Nội. Hà Nội Ford luôn quan tâm đời sống nhân viên, phát triển xã hội, mang tới sự hài lòng khách hàng cao nhất. Đồng thời chúng tôi luôn hoàn thành các nghĩa vụ với nhà nước và đặc biệt nghĩa vụ Thuế hằng năm. Chúng tôi tự hào với 20 năm hoạt động của mình, Hà Nội Ford đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của xã hội và cùng sự lớn mạnh của đất nước.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển của công ty, Hà Nội Ford luôn chấp hành các quy định của pháp luật nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại Hà Nội Ford trong quá trình xây dựng và phát triển ngày nay đã là địa chỉ tin cậy của khách hàng, là môi trường thu hút cho những con người muốn phát huy hết khả năng và năng lực của mình. Với một môi trường năng động, Hà Nội Ford đã là nơi làm việc của gần 200 lao động. Góp phần không nhỏ vào việc tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời là môi trường cho nhiều sinh viên mới ra trường và các trường bố trí cho sinh viên cơ hội thực tập và làm quen với thực tế.

Không chỉ giúp tạo môi trường yên tâm cống hiến và làm việc cho người lao động. Hà Nội Ford luôn là điểm sáng trong mô hình doanh nghiệp. Hằng năm chúng tôi thực hiện và tổ chức rất nhiều những hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho xã hội. Các dự án từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cản khó khăn, hỗ trợ các trường học cho các học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ đồng bào và nhân dân các vùng bị thiên tai..Và chúng tôi còn tiếp tục nhiều chương trình và các hoạt động ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng hơn nữa.

Trong những năm qua, Hà Nội Ford liên tục đầu tư công nghệ mới, áp dụng và cải tiến các kỹ thuật cao trong sản xuất và dịch vụ. Một mặt giúp người lao động giảm các công việc nặng nhọc, tránh nguy cơ, nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ gìn môi trường.

Với rất nhiều đóng góp cho xã hội cùng đó là tuân thủ chính sách pháp luật đặc biệt là chính sách Thuế. Hà Nội Ford Vinh dự nhận được bằng khen của cục Thuế TP Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và không ngừng đóng góp xã hội, góp phần phồn thịnh đất nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford - Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://hanoiford.com.vn/