KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Xe Ford mua như thế nào? Những điều cần biết khi mua xe Ford trả góp

Ford hiện nay là một trong những thương hiệu luôn được khách hàng chú ý đến đầu tiên khi có ý định mua một chiếc xe để phục vụ nhu cầu gia đình, công việc. Việc mua xe hiện nay cũng khá là dễ dàng, chỉ cần bạn có sẵn một khoản chi phí thì có thể sở hữu ngay cho bản thân một chiếc xe để phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên, bạn đã biết xe Ford mua như thế nào và quy trình khi mua xe Ford trả góp chưa? Hãy cùng tham khảo qua những thông tin trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Xe Ford mua như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định mua xe Ford bằng hình thức trả thẳng tiền thì việc sở hữu khá là dễ dàng. Chỉ cần bạn lựa chọn được mẫu xe ưng ý, phù hợp và tiến hành hoàn tất các thủ tục theo chính sách mà Ford đưa ra là đã có thể sở hữu xe. Ngoài ra, khi bạn mua trả thẳng cũng sẽ tiết kiệm kha khá một khoảng vì không phải chịu thêm các lãi suất hay chi phí phát sinh khi lên hồ sơ như mua xe trả góp.

xe-ford-mua-nhu-the-nao-nhung-dieu-can-biet-khi-mua-xe-ford-tra-gop

 

Mua xe Ford trả góp như thế nào?

Khi bạn không có đủ số tiền để có thể mua xe, hoặc bạn có đủ tiền nhưng lại muốn dùng số tiền đó để làm việc khác mà vẫn muốn sở hữu cho bản thân một chiếc xe để phục vụ nhu cầu công việc, thì chắc chắn lúc này bạn sẽ lựa chọn hình thức mua trả góp.

Với hình thức mua trả góp cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chi ra khoảng 20 đến 30% số tiền theo giá trị xe, cùng với đó là một số chi phí nhỏ về thủ tục đăng ký xe là có thể sở hữu ngay. Phần tiền còn lại của xe sẽ được ngân hàng giúp bạn chi trả cho bên bán xe và bạn sẽ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng trong một khoảng thời gian tùy theo hợp đồng trả góp.

Quy trình mua xe Ford trả góp

Quy trình mua xe trả góp cũng khá đơn giản, bạn sẽ chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  1. Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có thể trình vay cho khách hàng.
  2. Đại diện bên phía ngân hàng cho vay sẽ liên hệ với khách hàng để lấy các thông tin về chứng minh tài chính và các giấy tờ cần thiết.
  3. Sau khi đã nhận được thông tin cho vay từ ngân hàng, khách hàng cần phải thanh toán số tiền còn lại cho bên bán xe để có thể đăng ký giấy tờ và các thủ tục cần thiết.
  4. Sau khi đã hoàn tất đăng ký biển số xe, khách hàng phải thực hiện hoàn tất hợp đồng giải ngân với ngân hàng.
  5. Sau khi ngân hàng đã giải ngân, khách hàng có thể đến để nhận xe.

xe-ford-mua-nhu-the-nao-nhung-dieu-can-biet-khi-mua-xe-ford-tra-gop-1

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc biết thêm xe Ford mua như thế nào? và biết thêm các thông tin hữu ích khi mua xe Ford trả góp. Hãy liên hệ Hà Nội Ford để có những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xe Ford và các chính sách khi có nhu cầu mua xe bạn nhé.

hotline-fordhn