KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Video 24 giờ bền bỉ cùng Ford Ranger mới

Một chiếc xe bán tải sẽ phải chạy trên nhiều địa hình khắc nghiệt nhất bao gồm những con đường đá sỏi, đường đèo dốc, hay đường lầy lội nước sâu mà vẫn phải đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất.

thử nghiệm 24h bền bỉ ford ranger mới

Thiết kế khí động học phía trước của Ranger đảm bảo cung cấp đủ luồng khí qua két tản nhiệt giữ cho khoang động cơ luôn ở mức nhiệt độ an toàn

Tiếp tục chuỗi các thử nghiệm Ford Ranger mới trên địa hình thực tế  buộc chiếc xe phải vận hành đến khả năng cao nhất của sức kéo, lội nước, chịu nhiệt và sức mạnh để chứng minh đây là một chiếc xe bền bỉ và thông minh nhất trong phân khúc.

Ở thử nghiệm lần này, các kỹ sư của Ford đã ép chiếc Ranger mới phải hoạt động liên tục trong 24 giờ với điều kiện môi trường nóng, ẩm, địa hình khắc nghiệt và tải nặng để chứng minh chiếc xe được chế tạo để chinh phục bất kể điều kiện khắc nghiệt nào mà không bị nóng máy.

Chiếc Ranger trong thử thách phải chạy liên tục nhiều vòng liên tục trên chặng đường rừng hiểm trở. Sau mỗi 4 tiếng các kỹ sư lại chất nặng thêm cho đến khi đạt mức tải tối đa và cao nhất trong phân khúc với trọng lượng toàn tải tới 6 tấn.

Sau quãng đường 940km trong 24 giờ phải chịu đựng mức tải và kéo hàng đầu phân khúc, chiếc Ford Ranger 2017 vẫn hoạt động một cách mạnh mẽ và bền bỉ mà động cơ không hề bị quá nhiệt, thậm chí máy của Ranger vẫn nổ “ngon lành”.

Cùng xem thử thách thực tế đối với Ranger mới trong video dưới đây:

hotline-fordhn