KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford

Hà Nội Ford xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng mới nhất cho chủ sở hữu xe Ford!

ung dung chu so huu xe ford

Tự hào là 1 trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thị trường Việt Nam giới thiệu ứng dụng dành cho chủ sở hữu xe, Ford từng bước đồng bộ hóa hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng để công ty, hệ thống đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn.

Sở hữu xe Ford chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Với ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” hay còn gọi là Ford Owners, các khách hàng có thể truy cập nhanh các thông tin về chiếc xe của mình cũng như các tính năng trên xe để giúp điều khiển xe dễ dàng hơn.

Cuộc sống đơn giản hơn! Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ đợt bảo dưỡng nào khi đến hạn. Chỉ cần cài đặt lịch nhắc và bạn sẽ nhận được thông báo gửi vào lịch ngay trong điện thoại của bạn.

ung dung chu so huu xe ford 2

Bạn muốn tìm đại lý Ford gần nhất? Có 3 cách để tìm các đại lý gần nhất: xem theo danh sách, xem trên GPS, hoặc tìm theo địa chỉ hoặc tên đại lý.

Bạn muốn hiểu rõ chiếc xe Ford của bạn hơn? Với các video giới thiệu các tính năng vận hành trên xe Ford, bạn sẽ hiểu cơ chế hoạt động của các tính năng kỹ thuật được trang bị trên xe Ford.

Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, các câu lệnh SYNC™ và tải hướng dẫn sử dụng xe.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận các thông tin sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ Ford. Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa!

Để cài đặt ứng dụng, bạn cần điện thoại có hệ điều hành chạy trên iOS 6.0 hoặc cao hơn và Android 2.3.3 hoặc cao hơn.

Bạn có thể cài ứng dụng Ford Owners một cách nhanh chóng như sau:

Quét mã QR: 

android-iphone-code-50

Tải ứng dụng theo đường links từ App Store hoặc Google Play

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được phục vụ tận tình nhất.

hotline-fordhn