KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc T3 của Hà Nội Ford

Vũ Bá Tỉnh  sinh năm 1990 tại Mê Linh, Hà Nội. Với dáng vẻ thư sinh bên ngoài có lẽ ít ai biết được chàng trai này đã có gia đình và 2 con nhỏ.

Bá Tỉnh có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô chưa nhiều, anh mới gia nhập Hà Nội Ford từ tháng 9.2019. Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất non trẻ nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân, Bá Tỉnh đã gặt hái được những thành công ban đầu ấn tượng.

Giữa thời điểm đại dịch Covid 19 bùng phát, khi mà tất cả nền kinh tế bị co hẹp thì kinh doanh ô tô cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với sức trẻ, sự kiên cường, cần mẫn  trong công việc, Bá Tỉnh đã tìm cho mình một lối đi riêng để mang đến những thành công của mình.

Hiểu được nhu cầu của Khách hàng trong thời điểm Covid 19 là không hề giảm, nhưng sự giãn cách xã hội là điều duy nhất ngăn cản Khách hàng không thể chủ động tìm đến đại lý. Bá Tỉnh đã rất nhanh nhạy đưa ra định hướng của mình là chủ động tìm đến Khách hàng thông qua phương thức bán hàng online. Chàng trai này đã sử dụng chương trình “ Giới thiệu Showroom ảo” để dẫn dắt Khách hàng tham quan toàn bộ gian hàng tại Showroom bằng những click chuột. Tại đây, tất cả những thông tin về xe được trình chiếu từ những góc nhìn đa chiều, hình ảnh trung thực, rõ nét tạo cho Khách hàng cảm nhận rất thật. Khách hàng cũng được Bá Tỉnh chia sẻ về sự khác nhau giữa các dòng xe cạnh tranh , các tư vấn liên quan đến vấn đề tài chính, những lo lắng trong việc nhận xe mùa dịch của khách hàng….Bá Tỉnh chia sẻ rằng “ Công cụ Showroom ảo đã hỗ trợ tôi bán hàng rất nhiều trong giai đoạn dịch Covid 19 vừa qua, KH được thỏa sức xem xe và nghe tư vấn về các chính sách giá, phương thức tài chính 1 cách rõ ràng bằng những con số, dữ liệu cụ thể. Nếu ko có công cụ Showroom ảo, tôi sẽ không có được doanh số bán hàng ấn tượng như vậy”.

“Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến”. Hãy coi thành công trong tháng 3 này là 1 điểm sáng trong 1 chuỗi hành trình nhiều điểm sáng phía trước của mình Bá Tỉnh nhé! Để làm được vậy, xin chúc Bá Tỉnh hãy cố gắng thật nhiều để luôn tìm ra cho mình hướng đi mới thành công hơn. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình tôi tin bạn chắc chắn sẽ làm được!

94330479_1599287063556907_1876662745688965120_n

hotline-fordhn