KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 6/2020 của Hà Nội Ford

VĂN LONG – CÁI TÊN KHÉT TIẾNG TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH XE FORD TẠI HÀ NỘI FORD

Khi nói đến ông trùm trong lĩnh vực kinh doanh xe Ford chắc chắn không ai là không biết đến cái tên Văn Long –1 chàng trai có ngoại hình rất thư sinh, hiền lành, ít nói nhưng với những thành tích mà anh đã đạt được đã đem đến cho tất cả mọi người một sự khâm phục đáng kể.

Thành tích của Văn Long không chỉ được ghi nhận trong tháng 6 mà trong 6 tháng đầu năm anh luôn giành giải Best saler với những con số thật sự ấn tượng. Có thể nói, thành công của phòng kinh doanh Hà Nội Ford có sự góp phần rất lớn từ thành công của Văn Long bên cạnh những cá nhân xuất sắc khác. Mặc dù vậy, với Văn Long chưa bao giờ có bệnh “ Ngôi sao”, anh sống và làm việc chan hòa với tất cả mọi đồng nghiệp, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các đồng nghiệp trong lúc khó khăn. Và đặc biệt, cái đáng quý nhất ở Văn Long mà tôi thấy được đó là luôn muốn chinh phục những thử thách để tìm đến những thành công mới cao hơn. Có lẽ vì vậy mà cán bộ nhân viên Hà Nội Ford đã khá quen thuộc với hình ảnh 1 anh chàng nhễ nhại mồ hôi, tất bật với công việc rồi thi thoảng lại có những phút giây trầm tư suy nghĩ để tìm hướng giải quyết những khúc mắc trong công việc.

dang-van-long

6 tháng đầu năm 2020 đã khép lại với một nền kinh tế buồn do ảnh hưởng của Covid 19. Nền kinh tế đang dần dần vực dậy sau cú sốc lớn của dịch bệnh, kinh doanh ô tô cũng không nằm ngoài luồng. Hơn nữa, theo dự báo của các chuyên gia kinh tế cho biết, nền kinh tế của chúng ta sẽ vẫn còn bị ảnh hưởng ít nhất là hết năm 2020. Nắm được thông tin này, ngay từ đầu tháng 6, Văn Long đã hoạch định sẵn cho mình kế hoạch cụ thể trong 6 tháng cuối năm 2020. Văn Long tin tưởng rằng với những kế hoạch đã định sẵn, anh sẽ cố gắng thật tốt để hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm của mình. Nhìn vào ánh mặt rạng ngời của Văn Long, nhìn vào những thành tích mà anh đã đạt được tôi cũng có một niềm tin vững chắc vào sự thành công của anh trong thời gian tới.

Xin được chúc mừng Văn Long một lần nữa cho thành công của 6 tháng đầu năm  – chúc anh sẽ  luôn tràn đầy sức khỏe để thực hiện được kế hoạch 6 tháng cuối năm của mình, từ đó góp phần tạo nên sự thành công của tập thể phòng kinh doanh Hà Nội Ford – 313 Trường Chinh trong năm 2020.

hotline-fordhn