KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 4/2020 của Hà Nội Ford

LỊCH SỬ LẶP LẠI GỌI TÊN TVBH XUẤT SẮC THÁNG 4 – VĂN LONG!

Là cán bộ nhân viên của Hà Nội Ford 311 – 313 Trường Chinh, chắc chắn không ai là không biết đến cái tên – Văn Long – 1 anh chàng có ngoại hình ưa nhìn, hiền lành, ít nói nhưng những con số mà anh đạt được luôn là con số biết nói và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự thành công của phòng kinh doanh.

Có thể nói tháng 4 là thời điểm khủng hoảng nhất của nền kinh tế, tất cả các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước theo chỉ thị của Chính phủ đều phải ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh, nền kinh tế bị đóng băng mà chưa có lối thoát. Dẫu vậy, với lối đi riêng cùng với sự kiên định của mình, Văn Long vẫn duy trì thành tích xuất sắc đạt 200% kế hoạch đề ra, giữ vững vị trí quán quân của phòng kinh doanh.

Khi được hỏi về bí quyết nào mà anh luôn duy trì được phong độ bán hàng của mình, Văn Long chia sẻ rằng “Bí quyết của tôi đơn giản lắm, đó là kinh tế đóng băng nhưng tôi không đóng băng, tôi ở nhà nhưng không dừng làm việc”. Đúng là như vậy, trong thời gian cách ly, Văn Long luôn vận dụng mọi phương thức để tiếp cận được với KH qua Marketing online. Tận dụng thời gian ở nhà, anh liên hệ lại tất cả những khách hàng đã từng mua xe của anh để hỏi thăm sức khỏe, xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. Với anh, đây là lúc phù hợp nhất để anh có thời gian thăm hỏi lại những khách hàng cũ và cũng từ đây rất nhiều mối quan hệ khác được mở ra và hợp đồng lại đến với anh. Từ đó, anh lại có thêm được những con số và những mối quan hệ mới.

edb01bcd930969573018

Một tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ để lại một ấn tượng tốt nhưng một tư vấn bán hàng có tâm sẽ mang lại nhiều thành công. Văn Long là tổng hòa của 2 tiêu chí trên. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với Văn Long khi anh được các đồng nghiệp ưu ái gọi tên anh là  “Best saler”.

Xin được chúc mừng Văn Long – chúc anh sẽ luôn luôn duy trì được phong độ để đóng góp vào sự thành công của mình, của phòng kinh doanh và của Hà Nội Ford trong thời gian tới!

hotline-fordhn