KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tìm hiểu về thủ tục mua xe Ford Explorer trả góp

Ford Explorer là một trong những mẫu xe mới nhất của Ford và đang được rất nhiều người yêu thích. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, cùng các tính năng bậc nhất nên Ford Explorer đã được rất nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người không đủ tài chính nên giải pháp tốt nhất lúc này chính là mua xe trả góp để có thể sở hữu xe. Sau đây là một số thông tin tham khảo về thủ tục mua xe Ford Explorer trả góp, hãy cùng tham khảo qua nhé.

Ưu điểm nổi bật xe Ford Explorer

Ford Explorer đời mới hiện nay có rất nhiều các ưu điểm nổi bật từ ngoại thất lẫn nội thất. Với thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Ngoài vẻ bề ngoài thì các tính năng bên trong xe cũng được nhiều đánh giá khá cao về chất lượng và tính năng của xe.

tim-hieu-ve-thu-tuc-mua-xe-ford-explorer-tra-gop

Ngoài ra, xe được trang bị đầy đủ các tính năng giải trí cao cấp cùng với đó là hệ thống an toàn cho người sử dụng cực kỳ tốt. Một số tính năng nổi bật của xe như sau:

 • Không gian trong xe rộng rãi, cửa sổ trời toàn cảnh cùng các tính năng nhớ vị trí ghế, ghế massage, chìa khóa thông minh.
 • Hệ thống giải trí chất lượng với màn hình chính lớn cùng với đó là hệ thống 12 loa cao cấp.
 • Tính năng an toàn như cảnh báo áp suất lốp xe, cảnh báo khi chuyển làn đường, cảnh báo các vật cản trong điểm mù của xe…
 • Hỗ trợ đậu đỗ tự động thông minh, hỗ trợ tự động cân bằng lái và duy trì làn đường…
 • Khả năng cách âm trong xe cực tốt

Quy trình mua xe Ford Explorer trả góp

Với xe Ford Explorer thì quy trình mua trả góp cũng không có khác biệt nhiều với các dòng xe Ford khác. Quy trình trả góp sẽ được thực hiện như sau:

 1. Lựa chọn mẫu xe, màu xe và tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc.
 2. Đại lý sẽ hỗ trợ đưa thông tin tới ngân hàng và sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ để yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết.
 3. Sau khi đã nhận được thông báo đồng ý cho vay từ phía ngân hàng, khách hàng cần phải thanh toán trước số tiền còn lại để đại lý xe tiến hành thủ tục đăng ký xe.
 4. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký xe, khách hàng sẽ làm việc với phía ngân hàng để hoàn tất thủ tục trả góp.
 5. Khi tất cả chứng từ xong, ngân hàng sẽ giải ngân chi trả số tiền còn lại cho đại lý xe và bạn có thể nhận xe.
 6. Số tiền còn lại bạn sẽ phải thực hiện thanh toán hàng tháng với ngân hàng cả gốc lẫn lãi trong thời gian nhất định, có ghi trong hợp đồng vay mua xe trả góp.

tim-hieu-ve-thu-tuc-mua-xe-ford-explorer-tra-gop-1

Trên đây là một số thông tin về xe và thủ tục mua xe Ford Explorer trả góp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin thật sự cần thiết để tiến hành sở hữu một chiếc Ford Explorer. Hãy liên hệ Hà Nội Ford để có những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xe Ford Explorer nhé.

hotline-fordhn