KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Thư chúc Tết cán bộ công nhân viên Hà Nội Ford

THƯ CHÚC TT

Năm 2018 đã qua đi với rất nhiều thay đổi xét trên mọi phương diện nhưng với nỗ lực, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của tất cả CBCNV, Hà Nội Ford đã vượt qua thử thách, nắm bắt các cơ hội và hoàn thành mọi mục tiêu kế hoạch đề ra. Chúng ta có thể tự hào về kết quả và những thành tích đã đạt được cũng như tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Hà Nội Ford trong tương lai.

Bước vào năm 2019, nhiều cơ hội mới sẽ mở ra đồng nghĩa với những thách thức càng lớn. Đối với Kinh doanh sẽ là năm với rất nhiều khó khăn và rào cản khi Nghị định 116 đã được áp dụng. Đối với Dịch vụ sẽ là sự chia sẻ lượt khách hàng khi có thêm những Đại lý mới của Ford Việt Nam tại miền Bắc cũng như toàn quốc.

Thu chuc tet nhan vien 1

Tôi tin tưởng rằng với tay nghề cao của các Kỹ thuật viên khối Dịch vụ, sự chuyên nghiệp của Tư vấn Bán hàng khối Kinh doanh và sự lãnh đạo tài tình của các trưởng bộ phận cũng như sự hỗ trợ, phối hợp tốt của các phòng ban trong Công ty, Hà Nội Ford sẽ vẫn là môi trường lý tưởng cho Nhân viên cũng như là địa chỉ tin cậy của Khách hàng. Đó chính là những nỗ lực không ngừng của CBCNV Hà Nội Ford trong việc tăng năng suất lao động và cải thiện môi trường làm việc, xây dựng và tạo ra một Hà Nội Ford khác biệt trong các Đại lý của Ford Việt Nam.

Tôi cảm thấy rất tự hào và cảm ơn toàn thể CBCNV Công ty đã luôn tin tưởng, đồng hành và cố gắng cùng tôi trong năm qua.

Một mùa xuân mới đang về, Tết cổ truyền sắp đến, xin kính chúc toàn thể CBCNV Hà Nội Ford và gia đình năm mới Sức Khỏe – May Mắn – Thành Công – Hạnh Phúc, tiếp thêm sức mạnh cho tất cả Anh Chị Em cùng tôi tiến vào năm 2019 với nhiều thành công rực rỡ.

Chúc mừng năm mới 2019!

Trân trọng cảm ơn!

hotline-fordhn