KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Thư cảm ơn Quý khách hàng

Kính gửi Quý Khách hàng/ Đối tác của Hà Nội Ford.

Luôn giữ vững phương châm “Tận tâm phục vụ – Nâng bước thành công”, Hà Nội Ford luôn tiếp nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý vị và nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn bán hàng. Năm 2018 tiếp tục là năm đánh dấu sự phát triển của Hà Nội Ford với sự tin tưởng của khách hàng khi được tiếp đón hơn 23.000 lượt xe đến làm dịch vụ và hơn 1300 xe mới được giao tới tay Khách hàng. Điều này đã khẳng định cho chất lượng dịch vụ và phục vụ tận tâm của tập thể CBNV cũng như sự hỗ trợ quý báu của các đối tác và nhà cung cấp.

Thu chuc tet khach hang 1

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ cao hơn nữa và sự hợp tác tốt đẹp hơn nữa của Quý Khách hàng/ Đối tác trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đó chính là động lực và là niềm tin để Hà Nội Ford không ngừng hoàn thiện vươn lên trở thành Đại lý số 1 của Ford Việt Nam.

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang Xuân mới – Kỷ Hợi 2019, trong không khí vui mừng đón chào Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Hà Nội Ford, tôi xin được gửi tới Quý Khách hàng/ Đối tác lời chúc mừng năm mới “Sức khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Mã Đáo Thành Công”.

Chúc mừng năm mới!

Trân trọng!

hotline-fordhn