KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Thông tin liên quan đến kích thước xe Ford Everest 2020

Phiên bản Ford Everest trong năm 2020 hiện tại đang được nhiều người săn đón. Đây là dòng xe được đánh giá cao cả về nội thất, ngoại thất và các tiện ích theo xe. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn còn chưa biết tổng thể kích thước xe Ford Everest và những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Vậy tại sao bạn không cùng tìm hiểu thông tin về xe Ford Everest 2020 trong bài viết dưới đây?

Kích thước của xe Ford Everest

Tất cả các phiên bản xe Ford Everest:

  • Ford Everest Titanium 2.0L 4WD AT Bit Turbo.
  • Everest Titanium 2.0L 4×2 AT
  • Ford Everest Trend 4x2AT.
  • Ford Everest Ambiente 4×2 AT.
  • Ford Everest Ambiente 4×2 MT.

kích-thuoc-xe-Ford-Everest

Các phiên bản xe Ford Everest đều có kích thước tương đối giống nhau

Theo như con số ghi nhận được, kích thước tổng thể của cả 5 phiên bản xe Ford Everest trên thị trường Việt Nam là: 4.892mm (dài) x 1.860mm (rộng) x 1.833mm (cao). Trong đó, chiều dài cơ sở của xe là 2.850mm.

Những đặc điểm nổi bật của Ford Everest

  • Có động cơ mạnh mẽ

Những phiên bản xe Ford Everest 2020 được trang bị động cơ Diesel 2.0L Turbo và Bi-Turbo tích hợp công nghệ hộp số tự động mang đến cho bạn công suất mạnh mẽ để xe di chuyển trên mọi địa hình.

Đặc biệt động cơ còn được tích hợp thêm khả năng giảm thiểu tiếng ồn và góp phần tiết kiệm nhiên liệu khi hoạt động.

  • Chủ động kiểm soát mô-men xoắn

Dòng xe Ford Everest thế hệ mới 2020 có tích hợp thêm tính năng chủ động kiểm soát mô-men xoắn. Vì vậy xe có thể tối ưu độ bám của bánh để không bị cản trở di chuyển bởi địa hình khó khăn.

  • Hệ thống cân bằng điện tử

Với hệ thống cân bằng điện tử, chiếc xe luôn nằm trong tầm kiểm soát để lái xe tự tin hơn khi di chuyển trên mọi địa hình.

  • Có hệ thống điều khiển thông minh

Người lái xe có thể trực tiếp kết nối điện thoại với màn hình 8 inch để thực hiện các thao tác rảnh tay như: Nghe điện thoại, mở và nghe nhạc rảnh tay, điều chỉnh điều hòa, dò đường đi trên hệ thống định vị vệ tinh…

kích-thuoc-xe-Ford-Everest-2

Xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại mang đến thuận tiện cho người dùng

Ngoài ra, xe Ford Everest còn được trang bị thêm rất nhiều tiện ích để mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến xe Ford Everest? Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hà Nội Ford sẽ sẵn sàng gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể liên lạc đến trung tâm tư vấn của chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

hotline-fordhn