KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

THÔNG BÁO CHUYỂN CƠ SỞ MỚI

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước hết, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Hà Nội Ford, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn xe Ford và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Là đại lý được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Hà Nội Ford 94 Ngô Thì Nhậm được biết đến là đại lý anh Cả trong hệ thống Ford. Trải qua những khó khăn của giai đoạn đầu thành lập cơ sở 94 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội Ford đã đứng lên và có những bước đi thật vững chãi trên lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô. Với hệ thống xưởng rộng 4000 m2 với 3 buồng sơn, 15 khoang sửa chữa chung, 25 khoang đồng sơn cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại; là đại lý đầu tiên đạt chuẩn và được áp dụng theo tiêu chuẩn Quality care mới nhất của Ford Vùng, xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford – 94 Ngô Thì Nhậm luôn là 1 địa chỉ tin cậy khi Khách hàng có nhu cầu đưa xe đi làm dịch vụ. Song song với hoạt động dịch vụ, hoạt động kinh doanh luôn là một điểm mạnh của Hà Nội Ford ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường. Là Đại lý bán hàng luôn nằm trong Top 3 Toàn Quốc với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tràn đầy sức trẻ và luôn sẵn sàng thay đổi để tiếp thu cái mới, Hà Nội Ford xứng đáng là điểm đến đầu tiên khi Khách hàng có nhu cầu sắm cho mình 1 chiếc xe ô tô mới.

Với bề dày hơn 20 năm hoạt động, Hà Nội Ford đã có những thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ ô tô như: Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc, Đại lý tiến bộ vượt bậc, Tổng Giám Đốc xuất sắc nhất toàn quốc, Top 5 Đại lý có chỉ số hài lòng cao nhất toàn quốc…. Với những thành tựu trên, Hà Nội Ford – 94 Ngô Thì Nhậm đã trở thành một địa chỉ rất đỗi quen thuộc với tất cả những Khách hàng sử dụng xe Ford.

Không dừng lại tại đây, với mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa, bắt đầu từ ngày 01/ 01/2020, Hà Nội Ford – 94 Ngô Thì Nhậm sẽ chính thức chuyển sang địa chỉ mới là Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

311-313-truong-chinh

Tại đây, chúng tôi đã nâng cấp cơ sở vật chất với diện tích lên đến 16.000 m2 bao gồm khu vực Showroom, khối làm việc văn phòng và 4 tầng xưởng dịch vụ, diện tích Showroom lên đến 1000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và được áp dụng theo tiêu chuẩn Signature toàn cầu đầu tiên sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất khi khách hàng đến với showroom của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh.

Diện tích 4 tầng nhà xưởng lên đến 16.000m2 với 5 buồng sơn, 25 khoang sửa chữa chung và 30 khoang đồng sơn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất như: thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ, bộ nắn khung nổi với thiết bị đo 3D, dây chuyền sơn nhanh 4h, công nghệ sơn matis khô, dịch vụ sơn phủ gầm xe, dọn vệ sinh nội thất, vệ sinh kim phun…..Xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn mong đợi.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh còn quan tâm đến tâm lý của khách hàng khi đưa xe đến làm dịch vụ. Với thiết kế mở của phòng chờ khách hàng tạo không gian thoáng đãng cùng với các màn hình LCD lớn, bộ phận quầy bar mini cung cấp cho khách hàng đồ uống miễn phí và các dịch vụ trải nghiệm khác, chúng tôi mong muốn rằng việc chờ đợi khi đưa xe đến làm dịch vụ là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm sự tận tình trong việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh việc đầu tư bài bản về hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford Signature toàn cầu, Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân sự. Toàn bộ các cán bộ nhân viên của Hà Nôị Ford đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng qua các khóa đào tạo chất lượng của FVL. Bên cạnh đó, sự chủ động trong các khóa học nội bộ như đào tạo kỹ thuật, cách xử lý các pan bệnh khó,  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, đào tạo 1-1…. Của bộ phận đào tạo nội bộ cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên Hà Nội Ford với khách hàng.

Việc mở rộng quy mô hoạt động cùng các trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là nền tảng để chúng tôi tự tin rằng Hà Nội Ford  311-313 Trường Chinh sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

HÀ NỘI FORD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

Trân trọng!

   Kinh doanh: 076.344.9999               Dịch vụ: 0965.64.64.64              CSKH: 0907.81.96.96

hotline-fordhn