KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

THIẾT LẬP FGE – HÀ NỘI FORD ĐƯA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÊN MỘT TẦM CAO MỚI!

8h30 ngày 17/08/2020, Hà Nội Ford chính thức chạy chương trình FGE – Ford Gues Experience – Nâng cao trải nghiệm Khách hàng Ford. Đây là 1 mốc đánh dấu vô cùng quan trọng trong việc nâng cao sự trải nghiệm Khách hàng khi đến với Hà Nội Ford – 311- 313 Trường Chinh.

FGE

Tại Hà Nội Ford, chúng tôi có một số sản phẩm đáng kinh ngạc nhưng ngay cả Ranger cũng không thể làm quen với Qúy khách hàng và cung cấp một dịch vụ hoàn hảo. Và chỉ có chúng tôi – những cán bộ nhân viên của Hà Nội Ford mới có thể làm được điều đó. Vì vậy, khi chúng tôi tiến lên, sản phẩm của chúng tôi chỉ là một nửa câu chuyện.

Vậy FGE là gì? FGE có ý nghĩa như thế nào trong công cuộc nâng tầm trải nghiệm khách hàng?

“FGE – Ford Gues Experience – Nâng cao trải nghiệm Khách hàng Ford là sự cam kết của chúng tôi – những cán bộ nhân viên Hà Nội Ford – sẽ cung cấp cho Khách hàng những trải nghiệm về bán hàng và dịch vụ đáng nhớ, mang 1 dấu ấn riêng của Ford. Và sự trải nghiệm này đều nhận được sự tin tưởng từ phía Khách hàng”. Sự trải nghiệm này được đến từ sự thân thiện của những chú bảo vệ, sự nhẹ nhàng tinh tế từ chuyên viên đón tiếp, sự thông minh nhanh nhạy của tư vấn bán hàng, sự chu đáo nhiệt tình từ chuyên viên giao xe và sự cam kết bền bỉ từ đại lý.

Nhận thấy được vai trò to lớn của FGE là vậy nên Ban lãnh đạo của Hà Nội Ford đã rất nhanh chóng bắt tay vào công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, con người, quy trình. Việc chính thức chạy FGE sau đó cũng đã gặp không ít những thách thức khi Covid 19 đã để lại hậu quả không hề nhỏ. Tuy nhiên, bằng sự đồng lòng, quyết tâm của Ban lãnh đạo Hà Nội Ford, ngày 17/08/2020 là 1 ngày đánh dấu bước chuyển mình của Hà Nội Ford khi chính thức FGE đã được chạy.

FGE sẽ trở thành công cụ đắc lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Hà Nội Ford và Khách hàng hãy tin rằng khi đến với Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh chắc chắn Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Khách hàng trên cả sự mong đợi.

Tại Hà Nội Ford – Chúng tôi đi xa hơn để phục vụ Khách hàng như những Thượng Khách vì mỗi Khách hàng với chúng tôi đều là những Thượng khách đặc biệt!

hotline-fordhn