KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tháng 06/2020 xe Ford Ecosport giảm giá mạnh cạnh tranh Hyundai KONA

Phiên bản xe Ford Ecosport 2019 trong tháng 06/2019 này đang được các đại lý “xả hàng” với mức giá sốc. Lý do vì sao dòng xe Ford Ecosport giảm giá mạnh như vậy là điều mà bạn đang muốn tìm hiểu đúng không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhỉ?

Lý do xe Ford Ecosport giảm giá mạnh

Đối với thị trường xe ô tô trong nước hiện nay, có vẻ như khách hàng chưa thật sự hứng thú và có ít nhu cầu sử dụng với dòng xe Ford Ecosport. Phiên bản tiêu chuẩn Ambiente là ít được khách hàng chú ý nhất. Đó là lý do vì sao các đại lý áp dụng mức giảm giá ưu đãi tuyệt vời với phiên bản xe ô tô này.

Ford Ecosport-giam-gia-manh

Dòng xe Ford Ecosport đang trong đợt giảm giá mạnh

Tuy nhiên, tại các đại lý có số lượng xe Ford Ecosport phiên bản tiêu chuẩn Ambiente không có nhiều. Vì thế, để sở hữu được mẫu xe này với mức giá giảm “sập sàn’ này, người mua cần tìm đến nhiều đại lý. Chính sách giảm giá sẽ có sự dao động theo từng đại lý, có nơi giảm giá đến 90 triệu đồng/chiếc xe Ford Ecosport.

Mặc dù không phải là dòng xe cao cấp với ngoại thất sang trọng bậc nhất, nội thất hiện đại tiện nghi hoàn hảo. Tuy nhiên xe Ford Ecosport sau khi giảm giá có giá bán chưa đến 500 triệu đồng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những người muốn đầu tư xe làm dịch vụ, sử dụng cho gia đình với mục đích di chuyển hàng ngày.

Chính sách giảm giá của xe Ford Ecosport thế nào?

Cụ thể, tại các đại lý bán xe Ford, phiên bản xe Ecosport tiêu chuẩn Ambiente như sau:

  • Ford Ecosport Ambiente AT: Mức giá từ 569 triệu đồng giảm xuống còn 479 triệu đồng.
  • Các phiên bản Ford Ecosport Trend Titanium giảm giá khoảng 18 triệu/chiếc tùy đại lý. Mức giá cũ từ 593 triệu đồng giảm xuống còn 575 triệu đồng.
  • Phiên bản Ford Ecosport Titanium 1.5 cao nhất giảm giá từ 648 triệu đồng xuống còn 618 triệu đồng, tức là giảm khoảng 30 triệu đồng.
  • Phiên bản xe ô tô Ford Ecosport Titanium 1.0 cao nhất với mức giá niêm yết 689 triệu đồng giảm xuống còn 669 triệu đồng – giảm được 20 triệu.

Ford Ecosport-giam-gia-manh-1

Chính sách giảm giá có sự chênh lệch giữa các đại lý

Nếu như bạn muốn tìm phân khúc xe SUV cỡ nhỏ thuộc thương hiệu Ford đến từ Mỹ với mức giá phải chăng, tính năng hiện đại. Thời điểm Ford Ecosport giảm giá mạnh như thế này là một cơ hội tốt. Chúc bạn tìm được địa lý bán xe Ford Ecosport với mức giá giảm xuống hấp dẫn nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

hotline-fordhn