KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp xe Ford Ranger

Ford Ranger đang là dòng xe bán tải được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay. Với tính đa dụng, có thể di chuyển tốt trên mọi địa hình thì thiết kế hầm hố, mạnh mẽ cũng là điểm được nhiều người yêu thích. Ford Ranger được cấu tạo từ rất nhiều các chi tiết lớn nhỏ khác nhau, trong số đó có một chi tiết không thể thiếu đối với người dùng hiện nay chính là cảm biến áp suất lốp xe Ford Ranger.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp xe Ford Ranger

Cảm biến áp suất lốp xe là một trong các thiết bị không thể thiếu đối với các dòng xe hiện nay. Hàng năm, có rất nhiều các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến sự cố do lốp xe. Chính vì các sự cố tai nạn từ lốp xe quá nhiều, nên đã có một số chính phủ bắt buộc các hãng phải trang bị đầy đủ thiết bị cảm biến áp suất lốp trên các chiếc xe tung ra thị trường.

cam-bien-ap-suat-lop-xe-ford-ranger

Tại Việt Nam chưa áp dụng các bắt buộc này nên đã có nhiều hãng cắt giảm chi tiết nhằm giảm giá thành xe xuống mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên, việc thiếu các trang bị này đã khiến người tiêu dùng phải đánh đổi sự an toàn để có một mức giá thấp hơn không bao nhiêu.

Tầm quan trọng của cảm biến áp suất xe

Cảm biến áp suất lốp xe là một tên gọi khá quen thuộc đối với rất nhiều người. Khi nghe tên gọi này, chắc hẳn phần nào bạn cũng có thể hình dung ra được công dụng và chức năng của nó. Những thiết bị này giúp người điều khiển có thể nhận biết được tình trạng lốp xe như nhiệt độ, áp suất bên trong lốp.

Ngoài việc sử dụng thiết bị đo cảm biến áp suất lốp thì chúng ta còn có thể thực hiện việc đo áp suất lốp xe Ford Ranger bằng các thước đo theo hình thức thủ công. Tuy nhiên, việc thực đo lốp thủ công trước mỗi chuyến đi sẽ mất nhiều thời gian và không phải khi nào cũng nhớ để làm điều đó. Chính vì vậy, cảm biến áp suất lốp xe là một thiết bị tiện dụng giúp an toàn và tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

cam-bien-ap-suat-lop-xe-ford-ranger-1

Trên đây là những thông tin về cảm biến áp suất lốp xe Ford Ranger. Mong rằng, bài viết mà Hà Nội Ford vừa chia sẻ, sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về cảm biến lốp xe. Hãy lựa chọn hanoiford là nơi uy tín để xem thêm các mẫu xe và cập nhật các thông tin hữu ích về dòng xe Ford nhé.

hotline-fordhn