KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Sử dụng xe đúng cách và chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng Hà Nội Ford

Tuân thủ theo lịch bảo trì xe hơi

Mặc dù điều này nghe có vẻ rất hiển nhiên, nhưng chúng tôi tin rằng điều này rất đáng để đề cập đến. Đấy là 1 yếu tố quan trọng để giữ cho chiếc xe của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt. Thay dầu, thay lốp và bảo dưỡng cầu trục, kiểm tra vành xe và nan hoa, kiểm tra phanh xe, thay thế lá gạt nước bằng cao su trên cần gạt nước, làm sạch lọc gió, thay nhớt là toàn bộ các phần cần được bảo dưỡng và sửa chữa. Hoàn thành tất cả những dịch vụ đúng hạn sẽ giúp loại trừ được sự hao mòn và hư hại không cần thiết cho dù những tai nạn có thể khiến bạn mất chi phí sửa chữa. Bạn có thể nhận những dịch vụ bảo hành đặc biệt cho riêng loại xe hơi của bạn từ Ford để đáp ứng được như cầu cụ thể cho chiếc xe.

Ghi chép lại quá trình bảo dưỡng

Hoàn thành việc bảo dưỡng là bước đầu tiên, nhưng quan trọng là bạn phải duy trì việc sửa chữa đúng hạn. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi luôn luôn lưu giữ thông tin về quá trình bảo dưỡng của khách hàng nếu khách hàng cần như thay dầu, thay lốp. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ ghi chú các thông tin về ngày và thông tin về các dịch vụ trong điện thoại, các thiết bị di động, hoặc máy tính cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ các file bản cứng về các loại giấy tờ, hóa đơn về các dịch vụ bạn đã sử dụng. Bạn nên tuân thủ đúng lịch bảo dưỡng và tránh bỏ lỡ những khoảng thời gian cần thiết để bảo dưỡng các thiết bị trên xe của bạn.

Sử dụng xe đúng cách và chăm sóc xe chuyên nghiệp

Sử dụng đúng loại nhiên liệu và nhớt cho chiếc xe của bạn

Mỗi một phương tiện được thiết kế một cách riêng biệt, điều này có nghĩa là mỗi chiếc xe cần một loại nhiên liệu và nhớt thích hợp để vận hành hiệu quả. Đối với nhiên liệu, bạn chỉ được cung cấp cho chiếc ô tô một loại nhiên loại thích hợp. Bạn nên sử dụng loại nhiên liệu thông thường không chứa chì, tuy nhiên tùy thuộc vào hiệu suất của chiếc xe hoặc sự chịu tải của chiếc xe, bạn có thể cần loại nhiên liệu có hàm lượng Octan cao hoặc nhiêu liệu Diesel. Đối với nhớt, có rất nhiều loại được sử dụng cho tùng bộ phần của xe bao gồm dầu, nhớt trợ lực tay lái,… Nếu bạn thay thế những loại nhớt đó ở nhà bạn có thể thay thế nhầm loại nhớt và gây ra sự hư hại trên các bộ phận của phương tiện của bạn, và nghiêm trọng hơn bạn có thể mất chi phí để sửa chữa các bộ phận đó.

Lái xe một cách nhẹ nhàng

Hãy lái xe một cách nhẹ nhàng, tránh lái một cách quá nhiệt tình, có thể giúp bạn tiết kiện nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị. Tránh phanh quá gấp, thường xuyên bắt đầu với tốc độ quá nhanh, lái ở tốc độ quá cao hoặc có nhưng khoảng thời gian nổ máy vô nghĩa. Bạn cũng nên đổ dầu nhiên liệu trươc khi kim chỉ đến vạch E, tránh va vào ổ gà và lề đường, và tránh những chuyến đi thường xuyên dưới 5 miles (8 km). Điều này đặc biệt quan trong nếu như động cơ của bạn vẫn còn mới và hoạt động dưới 1,500 miles (2400 km). Bạn không nên để lượng tiêu thụ của đông cơ vượt quá 75 dăm/ galong, tránh những khoảng thời gian nổ máy vô nghĩa, kéo hoặc mang hàng hóa nặng, tránh động cơ của bạn phải hoạt động với tần suất cao. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên khởi động là làm nóng máy trong mùa đông khoảng 30 giây đến 5 phút khi nhiệt độ dưới 0 độ C. Tất cả những lời khuyên trên giúp cho động cơ của bạn chạy tốt và có tuổi thọ cao, và cũng giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu.

Sử dụng xe đúng cách và chăm sóc xe chuyên nghiệp 1

Lau dọn chiếc xe của bạn một cách thường xuyên

Thường xuyên lau chùi trang thiết bị ngoại thất sẽ tránh được nhưng vết bẩn và bụi đường, cái mà có thể làm hao mòn và bong tróc lớp sơn của chiếc xe và các phụ tùng theo thời gian. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên vệ sinh cả những trang thiết bị nội thất để tránh cho bề mặt và chất liệu của chúng bị biến chất và hư hỏng. Nếu bạn chọn làm sạch chiếc xe của bạn tại nhà, hãy chắc chắn là những chất tẩy rửa đó được dùng riêng cho ô tô

Hà Nội Ford – Chúc bạn có những chuyến đi xa an toàn và vui vẻ.

hotline-fordhn