KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Phòng Kinh Doanh xuất sắc T3 của Hà Nội Ford

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc sẽ giành chức vô địch.

Câu nói trên luôn đúng ở mọi nơi, mọi thời điểm và để hiểu sâu hơn về ý nghĩa của nó chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương thức vận hành của 1 phòng kinh doanh Hà Nội Ford.

Phòng kinh doanh số 5 được vận hành dưới sự quản lý của Trưởng phòng Hoàng Chí Công. Ấn tượng ban đầu khi gặp anh Chí Công là 1 người khá hiền lành, trầm tính nhưng phía sau tính cách đó là 1 người quản lý đầy tâm huyết, sát sao công việc và là 1 sợi dây kết nối chặt chẽ giữa các cá nhân trong tập thể phòng kinh doanh 5.

9 cá nhân với 9 gương mặt sáng giá của những chàng trai tuổi trẻ tài cao nhưng  cũng không tránh khỏi nhiều “tật”. Cái giỏi của người quản lý ở đây là làm thế nào phát huy được cái “tài” của nhân viên và hạn chế được cái “ tật” của họ. Bên cạnh đó, việc truyền lửa cho nhân viên là cực kỳ quan trọng khi  mà đại dịch Covid 19 như 1 tảng băng trôi làm tê dại tất cả các nền kinh tế, suy giảm nhiệt huyết bán hàng của các tư vấn bán hàng. Đã có thời điểm 1 số tư vấn bán hàng  trong phòng kinh doanh 5 phải dừng bước trước những khó khăn của thị trường nhưng với tâm huyết của người quản lý, Trưởng phòng Chí Công đã đưa ra những lời khuyên kịp thời, xốc lại tinh thần và cùng với nhân viên vượt qua thử thách. Để rồi đến hôm nay, khi mà cái tên “ Phòng Kinh Doanh 5” được xướng lên là “ phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3” thì mọi thứ đều trở nên nhẹ nhàng hơn giống như ai đó đã từng nói :  Đi qua những ngày mưa sẽ là những ngày nắng.

Nói đến sự thành công của 1 tập thể, chúng ta đều ko thể bỏ qua những cá nhân xuất sắc. Với tập thể PKD 5, tất cả các cá nhân đều là những cá nhân xuất sắc. Họ xuất sắc không chỉ trên doanh số bán hàng, doanh số phụ kiện, bảo hiểm mà còn xuất sắc trên sự chăm sóc khách hàng của mình, trên sự hỗ trợ các đồng nghiệp với tinh thần đồng đội cao. Với họ, Khách hàng không phải chỉ là khách của các nhân nào đó mà là khách hàng của tập thể phòng 5. Họ sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp của mình trong việc chăm sóc khách hàng để đem đến cho Khách hàng sự hài lòng từ một tập thể chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng lâu năm luôn chủ động chia sẻ những kinh nghiệm với  tư vấn bán hàng mới về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và kỹ năng giao tiếp khách hàng, từ đó cùng nhau hợp tác, phát triển và hướng tới thành công.

Hà Nội Ford xin được tri ân những cái tên như Tùng Lâm, Văn Đại, Ngọc Hưng, Quốc Dũng, Tiến Đồng, Tuấn Thành , Văn Duy và Thanh Tùng. Những cá nhân đã góp phần vào sự thành công của tập thể phòng kinh doanh 5 trong tháng 3. Và không quên nhắc tới người “ Anh cả” của phòng kinh doanh 5 Hoàng Chí Công.

Xin chúc các anh sức khỏe để giữ vững phong độ và viết tiếp thành công trong những tháng tới!

IMG-3894

hotline-fordhn