KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2020 của Hà Nội Ford

Phòng kinh doanh 3 đột phá vươn lên nhận danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất tháng 4”

Tháng 4 – với vô vàn khó khăn đem lại của Covid 19, những tưởng mọi chỉ tiêu đưa ra đều là vô ích nhưng chính trong thời điểm khó khăn này lại là 1 cơ hội tốt để cho những cá nhân, tập thể xuất sắc thể hiện được năng lực của mình.

Phòng kinh doanh số 3 với quân số gồm 9 thành viên. Được dìu dắt dưới sự lãnh đạo của trưởng phòng Hoàng Văn Chung. Tuy mới lên vị trí quản lý nhưng bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết với nghề anh Hoàng Văn Chung đã cho thấy mình là một người quản lý có năng lực.

69d571aaf96e03305a7f

Phòng kinh doanh số 3 có một đặc điểm khá nổi so với tất cả các phòng còn lại là nhân sự khá cứng về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Đây là một điểm mạnh nhưng cũng kéo theo những hạn chế nhất định. Đặc biệt, với thời buổi của công nghệ 4.0 đòi hỏi các tư vấn bán hàng cũng phải tự rèn dũa mình làm quen với công nghệ, điều này khá khó với những tư vấn bán hàng đứng tuổi. Tuy nhiên, nhân sự với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ có được nhiều mối quan hệ với khách hàng, họ phù hợp với kênh bán hàng truyền thống. Nhìn được ưu và nhược điểm về nhân sự phòng mình anh Hoàng Văn Chung đã rất nhanh chóng tổ chức các buổi đào tạo về phương thức bán hàng online, đào tạo 1-1, đào tạo thực tế bằng cách tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch với khách hàng cùng tư vấn bán hàng. Những sự nỗ lực của anh đã được đền đáp, tháng 4 là tháng ghi dấu sự thành công của anh trong vai trò là quản lý của phòng kinh doanh số 3.

Những cá nhân xuất sắc sẽ làm nên tập thể xuất sắc. Nói đến thành công của phòng kinh doanh số 3 không thể không nhắc đến những cái tên như Nguyễn Tiến, Tô Hữu Thắng, Lê Xuân Trường, Nguyễn Phương Thảo, Ngô Thị Thu Thịnh, Hoàng Tuấn Anh, Nguyễn Cao Cường và Đỗ Thị Dung. Xin được cảm ơn sự đóng góp của anh chị trong sự thành công của phòng kinh doanh số 3 nói riêng và của Hà Nội Ford nói chung.

Chúc anh chị cùng tập thể phòng kinh doanh số 3 luôn mạnh khỏe và giữ vững phong độ để tiếp tục thành công trong thời gian tới!

hotline-fordhn