KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Những điều cần biết về bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng xe Ford

Sở hữu cho mình một chiếc xe mang thương hiệu Ford đến từ Mỹ là niềm tự hào của mỗi người. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít các địa điểm bảo dưỡng xe Ford uy tín. Vậy phải bảo dưỡng xe ở đâu? Quy trình và chi phí bảo dưỡng xe Ford thế nào? Để tìm hiểu về điều này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Vì sao nên bảo dưỡng xe

Thương hiệu Ford được nhiều người biết đến là một trong các thương hiệu sản xuất xe có chất lượng vận hành bền bỉ. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành có thể gây ra các tác động làm bào mòn các chi tiết trong xe. Để có được độ an toàn tốt nhất, thì việc bảo dưỡng xe định kỳ là điều rất cần thiết.

nhung-dieu-can-biet-ve-bao-duong-va-chi-phi-bao-duong-xe-ford-1

Bảo dưỡng xe Ford ở đâu? Chi phí bảo dưỡng xe Ford thế nào?

Bảo dưỡng xe là một trong các điều quan trọng mang tính an toàn khi sử dụng. Việc tìm kiếm một địa chỉ bảo dưỡng uy tín là điều rất cần thiết. Một trong các địa chỉ bảo dưỡng uy tín mà mình muốn giới thiệu chính là Hà Nội Ford. Là một công ty chuyên cung cấp các dòng xe Ford, phụ kiện xe chính hãng cùng các gói dịch vụ bảo dưỡng cao cấp. Chi phí bảo dưỡng tại Hà Nội Ford rất hợp lý, cùng các ưu đãi đặc biệt theo các gói dịch vụ.

nhung-dieu-can-biet-ve-bao-duong-va-chi-phi-bao-duong-xe-ford-2

Các gói dịch vụ bảo dưỡng xe Ford

Hiện nay, tại Hà Nội Ford đang cung cấp rất nhiều các gói ưu đãi cho dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô. Chi tiết các gói dịch vụ được nhiều người yêu thích và tin dùng là:

  • Gói dịch vụ sơn phủ gầm xe, chống ồn, chống rỉ sét, ăn mòn…
  • Gói dịch vụ vệ sinh buồng đốt động cơ bằng máy chuyên dụng E-368.
  • Gói bảo dưỡng định kỳ SSP, SSP MIDLIFE.
  • Gói bảo hành mở rộng Extended Warranty.
  • Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô.
  • Dịch vụ vệ sinh và phục hồi khoang động cơ.
  • Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa.
  • Dịch vụ vệ sinh khôi phục mặt ngoài đèn pha.
  • Dịch vụ vệ sinh kim phun bằng dung dịch 3M.

nhung-dieu-can-biet-ve-bao-duong-va-chi-phi-bao-duong-xe-ford-3

Với các thông tin có trong bài viết trên. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thể biết thêm các thông tin về bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng xe ford. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về các gói dịch vụ, hãy lựa chọn hanoiford để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

hotline-fordhn