KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Mua xe trả góp Ford Ranger Raptor giá tốt nhất

Ford Ranger Raptor là một trong những phiên bản xe Ford Ranger có thiết kế rất mạnh mẽ, hiện đại. Với dòng xe này, bạn có thể dễ dàng di chuyển trên tất cả các địa hình phức tạp, kể cả lội nước. Với rất nhiều hỗ trợ từ các chính sách đại lý và các ngân hàng trả góp, thế nên việc sở hữu được một chiếc Ford Ranger Raptor khá là dễ dàng. Với hình thức trả góp Ford Ranger Raptor, bạn sẽ chỉ cần chi một khoảng nhỏ là có thể sở hữu ngay một chiếc xe hiện đại có thiết kế vô cùng mạnh mẽ.

Giá xe Ford Ranger Raptor hiện nay

Hiện nay, giá bán niêm yết của dòng xe Ford Ranger Raptor đang có giá là 1 tỷ 198 triệu đồng. Đây là mức giá niêm yết, tuy nhiên khi lăn bánh thì sẽ có phát sinh thêm một số chi phí như phí đăng ký xe, phí bảo hiểm, phí đường bộ hàng năm… Tuy nhiên, với mức giá như trên thì đây là một mẫu xe bán tải có mức giá được xem là khá rẻ so với thiết kế và các tính năng của xe.

Ford Ranger Raptor là dòng xe có mẫu thiết kế cho địa hình off – road, bởi thế nên mức giá trên được xem là khá mềm, bởi khi sở hữu chiếc xe này, bạn sẽ có thể chinh phục tất cả những cung đường từ thành thị đến dốc núi, những nơi có địa hình phức tạp nhất.

mua-xe-tra-gop-ford-ranger-raptor-gia-tot-nhat

Mua xe Ford Ranger Raptor trả góp

Trả góp là một hình thức hiện nay rất phổ biến, hầu hết tất cả các thiết bị hay vật dụng có giá trị hiện nay đều được hỗ trợ cho khách hàng có thể trả góp. Chính vì thế nên việc mua Ford Ranger Raptor bằng hình thức trả góp bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Về việc trả góp thì hiện nay các ngân hàng hỗ trợ khách hàng từ 70 đến 90% giá trị xe và có hợp động dài hạn từ 3 đến 7 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức phí phải chi trả hàng tháng. Về phần lãi suất thì hiện nay các ngân hàng hỗ trợ trả góp xe ô tô thường có mức lãi suất giao động từ 6 đến 8% /năm. Đây là một mức lãi suất khá hợp lý giúp người dùng có thể sở hữu được một chiếc xe ô tô hiện đại.

Về phần thủ tục thì cũng được các ngân hàng hỗ trợ nhiều nên cũng không quá phức tạp. bạn sẽ mất khoảng 1 tuần cho việc đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến trả góp. Tuy nhiên, để có thể thực hiện giao dịch mua xe nhanh nhất thì cũng cần bạn đáp ứng được các yêu cầu từ phía ngân hàng hỗ trợ mua trả góp đưa ra.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm xe Ford Ranger Raptor. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được bạn đọc biết rõ hơn về hình thức trả góp Ford Ranger Raptor. Hãy liên hệ Hà Nội Ford để có những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xe Ford Ranger Raptor bạn nhé.

hotline-fordhn