KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Lộ hình ảnh Ford Ranger Raptor tại Úc

Theo tạp chí Autoblog, Ford hiện đang thử nghiệm mẫu xe Ranger Raptor tại Úc. Phiên bản Ford Ranger Raptor là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai mẫu xe bán tải hàng đầu của Ford hiện nay: Ranger và F-150 Raptor.

Tất cả chúng ta đều yêu thích mẫu xe Ford Raptor, đây là một trong những xe bán tải được yêu thích nhất trên thế giới. Là một trong những phiên bản trong dải F-150 series, Raptor sở hữu tiện nghi thoải mái, sức mạnh, tốc độ, sức bền và sức kéo vô địch.

ford-ranger-raptor-2018-1

Việc kết hợp Raptor và Ranger sẽ cho ra một phiên bản đặc biệt với sức mạnh và thiết kế của siêu bán tải Raptor được thu gọn vào vóc dáng của chiếc bán tải cỡ nhỏ Ranger. Mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe bán tải mạnh mẽ hầm hố mà lại không quá khổ.

Điểm nổi bật nhất trên Ranger Raptor chính là phần đầu xe. Cụm đèn pha và mặt ca lăng hình lục giác của Ford Ranger được giữ lại, logo hình oval Ford được thay thế bằng chữ Ford to bản. Phía dưới được thay thế hoàn toàn bằng cản trước hầm hố của F-150 Raptor.

ford-ranger-raptor-2018-4

Sức mạnh của Ford Ranger Raptor sẽ đến từ động cơ EcoBoost, có thể sẽ là một động cơ tăng áp 4 xy-lanh, cũng có thể nó sẽ được kế thừa động cơ EcoBoost 2.7L có sẵn trên dòng F-150 series. Hộp số tự động 10 cấp kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian cho khả năng vận hành mượt mà, sẽ phù hợp với các động cơ hiện tại của Ford và phải phù hợp với bộ khung của Ranger. Bộ lốp cỡ lớn và la-zăng của F-150 Raptor cũng sẽ được trang bị trên Ranger Raptor, giúp gầm xe cao hơn, cho khả năng off-road tốt hơn.

Cùng xem video Ranger Raptor trên đường chạy thử tại Úc:

Theo: autoblog.com

hotline-fordhn