KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Lịch bảo dưỡng xe Ford Everest người sử dụng cần biết

Bất kỳ loại xe nào cũng có lịch trình bảo dưỡng xe. Hệ thống showroom dòng xe Ford Everest cung cấp các thông tin liên quan đến lịch bảo dưỡng để các khách hàng nắm bắt. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết chi tiết lịch bảo dưỡng xe Ford Everest.

Thời gian bảo hành xe Ford Everest 

Các dòng xe Ford Everest nói riêng và các loại xe khác nói chung đều được các trung tâm bảo dưỡng lên kế hoạch kiểm tra và sửa chữa định kỳ. Điều này góp phần đảm bảo sự an toàn cho người lái xe, đồng thời phát hiện kịp thời các lỗi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, trung tâm bảo dưỡng sẽ thay nhớt cho xe sau một quãng đường dài.

Lịch bảo dưỡng xe Ford Everest người sử dụng cần biết

Lịch bảo dưỡng xe Ford Everest người sử dụng cần biết

Trong một năm xe sẽ phải lên trung tâm bảo dưỡng 2 lần. Xe ô tô Ford Everest sau khi chạy được 1000km thì sẽ cần bảo trì. Ngoài ra, xe sẽ được kiểm tra chi tiết và nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng về tình hình của xe.

Nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Ford Everest uy tín, chất lượng

Hiện nay trên mỗi khu vực của đất nước đều có trung tâm bảo dưỡng xe Ford Everest. Trong đó, tại Hà Nội, công ty TNHH MTV Kinh Doanh và Dịch vụ ô tô Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Các nhân viên của công ty đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Quý khách hàng có thể an tâm khi giao xe cho công ty thực hiện dịch vụ bảo dưỡng theo định kỳ.

thong-tin-ve-gia-xe-oto-ford-everest-cac-phien-ban-1

Lịch bảo dưỡng xe Ford Everest người sử dụng cần biết

Bên cạnh đó, mỗi xe đến bảo dưỡng sẽ có bảng theo dõi thường xuyên để giữ lại các lần kiểm tra cùng những lỗi mà xe gặp phải. Như vậy, công ty mới có thể cập nhật tình hình của xe thường xuyên, thông báo với khách hàng của mình.

Trên đây là chi tiết lịch bảo dưỡng xe Ford Everest. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để sắp xếp bảo dưỡng xe Ford Everest qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH MTV kinh doanh và dịch vụ ô tô Hà Nội (HaNoiFord)

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 024.39712439 – fax: 024.38217414

Email: admin@hanoiford.com.vn

hotline-fordhn