KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Khám phá công nghệ SYNC 2 trên Ford Focus mới

Ford Focus phiên bản mới nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay được trang bị hệ thống kết nối thông minh SYNC 2, một điểm rất hấp dẫn những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích công nghệ.

kham-pha-sync-2-tren-ford-focus-moi(1)

SYNC là một hệ thống thông tin giải trí và kết nối cực kỳ thông minh giữa người lái và xe ô tô, công nghệ mới hiện đại này trên Ford được xem là khá tiện ích đối với người sử dụng, đem lại sự thuận tiện và an toàn hơn khi lái xe. Được đánh giá là một hãng xe luôn đi đầu về phát triển công nghệ cho xe hơi bởi Ford thường xuyên trang bị những tính năng điện tử tân tiến bậc nhất cho các mẫu xe của mình. Cụ thể, mẫu Ford Focus mới được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC thế hệ thứ 2, không chỉ hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói kết nối với điện thoại, đọc tin nhắn,  giải trí nghe nhạc… thì thế hệ SYNC 2 này sẽ có chức năng cải tiến hơn và giao tiếp mạnh mẽ hơn với người sử dụng.

kham-pha-sync-2-tren-ford-focus-moi(2)

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC trên các mẫu Ford Focus mới tại Việt Nam đã được nâng cấp lên phiên bản thế hệ thứ hai. Nếu như ở thế hệ đầu tiên trên các mẫu Fiesta hay Ecosport, người tiêu dùng trong nước được sử dụng một hệ thống điện tử hỗ trợ tiên tiến có thể điều khiển bằng giọng nói kết nối điện thoại, đọc tin nhắn, chơi nhạc…, thì đến thế hệ SYNC 2 có trên Focus mới có khả năng “hiểu” và “giao tiếp” mạnh mẽ hơn với người dùng.

Công nghệ SYNC cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi, đọc tin nhắn và chơi nhạc rảnh tay. SYNC có thể đọc tin nhắn, có thể hiểu được các từ viết tắt thông dụng và một số biểu tượng cảm xúc. SYNC có thể nhận diện được những điện thoại đã kết nối, hoặc có thể kết nối với nhiều điện thoại cùng một lúc, nhưng có thể cài đặt cho SYNC nhận diện một thiết bị chính. Ngoài ra, SYNC có thể tự động tải danh bạ từ điện thoại kết nối, nhưng không lưu trữ trên thông tin cá nhân được giữ kín.

kham-pha-sync-2-tren-ford-focus-moi(3)

Đối với hệ thống giải trí, SYNC 2 có chức năng phát nhạc từ điện thoại hoặc máy nghe nhạc qua Bluetooth, SYNC ra lệnh bật bài hát theo thể loại, hoặc theo tên ca sĩ hay phát theo album, đây là chức năng khá tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, SYNC còn có chức năng dùng để điều khiển hệ thống điều hoà.

kham-pha-sync-2-tren-ford-focus-moi(4)

Công nghệ tiện ích hiện đại SYNC 2 trang bị trên xe được sử dụng một màn hình 4,2 inch hiển thị đầy đủ thông tin, các chế độ và trạng thái hiện tại của hệ thống điều khiển, với một micro được gắn bên trong xe, gần gương chiếu hậu cho phép SYNC 2 thu được mệnh lệnh của người dùng để điều khiển chức năng.

Clip giới thiệu tính năng gọi điện thoại rảnh tay bằng hệ thống SYNC 2 trên Ford Focus mới:

hotline-fordhn