KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Khai trương trung tâm đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật khối Ford – Hà Nội Ford

Ngày 11/05/2020 đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ trong hoạt động của khối Ford ICD. Sau bao cố gắng và những nỗ lực của Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc các đại lý Hà Nội Ford, Thăng Long Ford, Quảng Ninh Ford, Thanh Xuân Ford, Long Biên Ford đã khai trương trung tâm đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật khối Ford thuộc tổ hợp ICD Group! Đặt tại tầng 4 tòa nhà Hà Nội Ford số 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm đào tạo được trang bị 2 phòng học rộng rãi, với trang thiết bị đầy đủ để phục vụ học viên học cả lý thuyết và thực hành.

dao-tao-1

Ông Ngô Bá Vinh – Giám Đốc dịch vụ toàn quốc Ford Việt Nam chia sẻ

Đến dự buổi lễ khai trương trung tâm và khai giảng khóa học đầu tiên tại Hà Nội Ford. Ông Ngô Bá Vinh – Giám đốc dịch vụ toàn quốc Ford Việt Nam đánh giá rất cao về sự nỗ lực, sự đầu tư bài bản trong hoạt động đại lý đối với HĐQT và BGĐ khối Ford ICD. Ông Vinh tin tưởng rằng với sự chú trọng về đào tạo con người, nâng cao trình độ và nghiệp vụ CBNV thì chắc chắn không chỉ đại lý hưởng lợi mà ngay cả khách hàng cũng nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp, đồng thời những chiếc xe của khách hàng sẽ được đảm bảo trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và đã có nhiều năm với kinh nghiệm thực tế, chắc chắn rằng các học viên sẽ có những kiến thức bổ ích và tay nghề được nâng cao. Từ đó nâng cao chất lượng trong sản xuất kinh doanh, đáp ứng được sự hài lòng khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và tự hào với sự quan tâm và đầu tư của HĐQT dành cho Trung Tâm Đào Tạo, chính là những đầu tư để nhằm phục vụ và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.

dao-tao-2

 Nhiệm vụ của trung tâm là đào tạo học viên, ngoài ra trung tâm còn là nơi tiếp nhận ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống và sự cố. Qua đó chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng trong thời gian tới.

hotline-fordhn