KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Kết quả cuộc thi Xe Thông Minh – Lái Tài Tình

Sau chặng đường dài trên đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, cuộc thi “Xe Thông Minh – Lái Tài Tình” dành cho xe Ford Fiesta và Ford Ecosport đã kết thúc với thành tích tuyệt vời 3,38l/100km đối với xe Fiesta và 4,6l/100km đối với xe EcoSport.

xe thông minh - lái tài tình - ford ecosport và fiesta

Hành trình Xe thông minh – Lái tài tình do Ford Hà Nội tổ chức đồng thời là nhà tài trợ chính với mục đích thi tay lái tiết kiệm xăng, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, nâng cấp xe,…giữa các câu lạc bộ xe và Hà Nội Ford.

Cuộc thi diễn ra trong hai ngày : 25-26/3 /2017
Lộ trình : Ngày 1 : Hà Nội – Cửa Lò ; ngày 2 : Cửa Lò – quê Bác – Hà Nội
Điểm xuất phát: Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Đích đến: Thị trấn Cửa Lò, Nghệ An.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo của các thành viên đến từ 2 câu lạc bộ xe Ford Fiesta Hà Nội và xe Ford EcoSport miền Bắc.

Bên cạnh 30 chiếc xe đến từ hai câu lạc bộ  Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ từ các dòng xe khác của Ford như: xe 7 chỗ Ford Explorer, xe bán tải Ford Ranger, Ford Focus EcoBoost đến từ Hà Nội Ford và xe cứu hộ chuyên dụng F550 Super Duty.

xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta

Kết quả cuộc thi đầy bất ngờ khi có những thí sinh “chân nhỏ” với thành tích tuyệt vời tiêu hao nhiên liệu như một chiếc xe máy thông thường.

Dưới đây là kết quả cụ thể dành cho từng dòng xe:

kết quả cuộc thi xe thông minh - lái tài tình

Một số hình ảnh trong hành trình Xe Thông Minh – Lái Tài Tình:

xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-8 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-2 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-7 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-6 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-1 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-4 xe-thong-minh-lai-tai-tinh-ford-ecosport-ford-fiesta-5

hotline-fordhn