KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hướng dẫn cách thay pin chìa khóa ô tô Ford nhanh và đơn giản nhất

Đối với hãng xe Ford, điều khiển xe thông minh cao cấp khiến cho việc sử dụng xe tốt hơn. Vậy, khi hết pin điều khiển chìa khóa, cần làm thế nào để thay được pin chìa khóa xe nhanh chóng và đơn giản nhất? Hãy tham khảo các cách thay pin chìa khóa ô tô Ford đơn giản, chính xác nhất dưới đây nhé!

Cách thay pin chìa khóa ô tô Ford chuẩn 

Bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản nhất dưới đây để thực hiện tự thay pin chìa khóa ô tô Ford đúng chuẩn nhất, thao tác đúng nhất:

chia-khoa

  • Bước 1: Bạn cần kéo chìa khóa phần cơ lên khỏi phần chìa khóa thông minh. Ở bước này chỉ cần dùng tay kéo chìa khóa lên trên là được.
  • Bước 2: Bước tiếp theo này, trong phần khe đựng chìa khóa bạn thao tác dùng tua vít để đẩy nhẹ phần nắp đựng pin ra. Đây là phần có chứa biểu tượng Ford. Bạn chỉ cần cạy nhẹ nắp pin là ok. 
  • Bước 3: Lúc này sẽ thấy phần pin nằm chính giữa phần chìa khóa, bạn chỉ cần đẩy nhẹ pin ra và thay pin mới vào đúng vị trí khóa thông minh đó là hoàn thành nhanh chóng. 

Đó là 3 bước đơn giản nhất mà bạn có thể thao tác để thực hiện mở nắp pin và thay pin cho chìa khóa thông minh của xe Ford. Chỉ cần chú ý, bạn hoàn toàn có thể thao tác thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần đi thay tại các cửa hàng.

Lưu ý khi thay pin chìa khóa ô tô Ford 

Cần chuẩn bị những dụng cụ đầy đủ:

  • Trước hết cần chuẩn bị tua vít hoặc dao mỏng
  • Một mảnh vải mỏng giúp chống xước mặt chìa khóa
  • PIN chuẩn kích thước để thay

Một số những lưu ý cơ bản cần nắm được

  • Khi thay pin ô tô cần đảm bảo mua pin chất lượng, đạt chuẩn về kích thước và chính hãng để đảm bảo nối đúng nguồn và đúng dòng điện tránh hư hỏng, tăng độ bền khi hoạt động.
  • Tiếp đến chú ý thực hiện đúng theo các bước cơ bản để tránh những ảnh hưởng sai cách làm hỏng điều khiển xe thông minh.

Đó là những vấn đề cơ bản cần chú ý và các bước thực hiện thay pin chìa khóa ô tô Ford mà bạn cần tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm được các bước thay pin cơ bản nhất, chuẩn xác nhất. 

Với những thông tin về cách thay pin chìa khóa ô tô Ford nhanh nhất, Hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc biết thêm những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với hanoiford.com.vn để được hướng dẫn, và xem thêm các sản phẩm khác về Ford nhé.

hotline-fordhn