KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

HÉ LỘ GƯƠNG MẶT TƯ VẤN BÁN HÀNG TIÊU BIỂU THÁNG 2 – ĐẶNG VĂN LONG

"Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất là tình yêu đối với việc mình đang làm."

Câu nói đó chính là minh chứng cho thành công của Văn Long – tư vấn bán hàng có doanh số bán cao nhất trong tháng 2.

Văn Long sinh năm 1981, anh bắt đầu gia nhập Hà Nội Ford vào tháng 1.2017. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô Ford của Văn Long chưa nhiều nhưng với hơn 3 năm làm việc là cả 1 quá trình phấn đấu nỗ lực hết mình của anh tư vấn bán hàng này.

long2

Đầu năm 2020, những tưởng thị trường ô tô sẽ phát triển vượt bậc cùng với sự đi lên của nền kinh tế nước nhà, nhưng sự bùng phát về dịch bệnh Cov 19 đã kéo tụt sự hi vọng của nền kinh tế. Không lùi bước trước ngoại cảnh, anh tư vấn bán hàng này vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày để tìm kiếm, chăm sóc khách hàng.

long1

Trong thời đại của công nghệ phát triển, Văn Long đã rất nhanh nhạy tiếp cận với phương pháp bán hàng công nghệ qua fanpage, website. Phương châm chăm sóc khách hàng của anh tư vấn bán hàng này được gói gọn trong 2 chữ "Tận Tâm". Luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách nhằm đáp ứng đúng và đủ; Luôn sẵn sàng có mặt ở mọi nơi nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ; Luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng về các thông tin kỹ thuật, cách sử dụng chăm sóc xe mới. Sự tận tâm của Văn Long không chỉ hướng tới khách hàng có nhu cầu lấy xe ngay mà còn hướng tới khách hàng chưa có khả năng lấy xe, với sự chăm sóc bền bỉ qua từng năm tháng không chỉ trên lĩnh vực sản phẩm mà còn là sự quan tâm chu đáo đến các ngày đặc biệt của khách hàng , anh tư vấn bán hàng này đã trở thành 1 tư vấn bán hàng tin cậy của khách hàng. Bên cạnh đó, những hợp đồng của Văn Long  cũng dựa trên những mối quan hệ của khách hàng cũ do chính anh chăm sóc, khách hàng này giới thiệu cho khách hàng khác và cứ thế, hợp đồng đến với anh như những trái ngọt được thu hoạch sau bao ngày vất vả vun trồng, chăm sóc.

Xin chúc mừng Văn Long đã đạt được thành tích xuất sắc trong tháng 2 và chúc cho Văn Long sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công trong các tháng tới!

hotline-fordhn