KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hà Nội Ford tổ chức thành công Chương trình “NGÀY HỘI BÁN HÀNG MÙA HÈ”

event-1

Giữa tâm điểm của ngày hè oi nóng, Hà Nội Ford đã tổ chức thành công Chương trình “ NGÀY HỘI BÁN HÀNG MÙA HÈ” với trên 120 khách hàng đến tham gia chương trình và hơn 20 hợp đồng được phát hành trong ngày. Đây là một chương trình được đánh giá là thành công của Hà Nội Ford khi mà sức nóng của chương trình còn cao hơn nhiệt độ ngoài trời.

event-2

Khách hàng tham gia ngồi kín showroom Hà Nội Ford

event-3Tiệc trà sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng

event-4Sự quan tâm của Khách hàng đến dòng xe Ranger chưa bao giờ giảm nhiệt 

Một sự khác biệt so với các chương trình trước – Với chương trình này, Hà Nội Ford đã có hẳn 1 ekip để thực hiện livetream chương trình với sức thu hút lên đến 2.500 lượt xem và hơn 100 lượt chia sẻ. Qua đây, có thể nhận thấy rằng sự quan tâm đến các dòng xe Ford của Khách hàng là rất lớn. Thị trường khách hàng tiềm năng của dòng xe  Ford là không hề nhỏ.

event-5

Giám đốc kinh doanh – Ông Ngô Xuân Đông phát biểu trong sự kiện

Cuối cùng, xin được chúc mừng 03 khách hàng đã may mắn nhận được 03 phần quà rất có giá trị và ý nghĩa của Hà Nội Ford: Giải nhất – Anh Đặng Tùng Lâm – 01 Coupon du lịch. Giải nhì – Anh Vũ Quang Sơn – 01 quạt cây. Giải ba – Anh Ngô Xuân Hùng – 01 nồi cơm điện.

event-6
Xin cảm ơn toàn thể Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hà Nội Ford 311 – 313 Trường Chinh.  Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn bán hàng năng động, trẻ trung cùng với sự đa dạng và phong phú về các dòng xe Ford – Hà Nội Ford luôn được khẳng định về vị trí số 1 của mình trên thị trường kinh doanh ô tô Ford.

hotline-fordhn