KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hà Nội Ford tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên Quý I/2019

Tháng 3, những tia nắng ấm áp bắt đầu tràn về, mang theo chút không khí ấm nóng của mùa hè đang ngấp nghé ngoài ngõ. Đất trời trong sáng và không khí dễ chịu, đó cũng là thời điểm đẹp để Hà Nội Ford tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên.

chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang-3

Theo thông lệ, Công đoàn Hà Nội Ford lại tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho những Cán bộ nhân viên trong tháng 1,2,3. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa, đồng thời góp phần động viên, khích lệ rất lớn đối với mỗi Cán bộ nhân viên cùng chung tay xây dựng Hà Nội Ford ngày càng phát triển.

chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang-3-1

Ông Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc Hà Nội Ford hoà chung niềm vui với cán bộ nhân viên

Tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và mang lại những tiếng cười thật sảng khoái cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Trên nền nhạc của bài hát chúc mừng sinh nhật, Tổng giám đốc Hà Nội Ford – Ông Ngô Minh Tuấn đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả những thành viên có sinh nhật trong tháng 1,2,3.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, những phần quà nhỏ xinh được trao tặng đến từng nhân viên có ngày sinh nhật tháng 1,2,3, như một lời mong ước chủ nhân của chúng sẽ gặp nhiều may mắn và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Chương trình sinh nhật khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi Cán bộ nhân viên, để rồi mỗi Cán bộ nhân viên lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mỗi người. Dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, cấp bậc bạn cao thấp thế nào bạn cũng sẽ cảm thấy không khí ấm áp và gần gũi mà Hà Nội Ford mong muốn mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Hà Nội Ford cùng toàn thể cán bộ nhân viên xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các bạn có ngày sinh trong tháng 1,2,3! Chúc cho các anh chị và các bạn gặp được nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, luôn luôn vui vẻ và luôn giữ được sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúc anh chị và các bạn đón một sinh nhật thật ý nghĩa hạnh phúc và ấm áp bên người thân và gia đình.

chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang-3-2

chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang-3-3

chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang-3-4

hotline-fordhn