KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

HÀ NỘI FORD SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG PHÚ THỌ

Ngày 28/11/20 và 29/11/20, Hà Nội Ford 313 Trường Chinh đã tổ chức thành công chuyến sửa chữa lưu động tại 436 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Việt Trì (Quán ZEN COFFEE).

Thị trường Phú Thọ là 1 thị trường đầy tiềm năng khi mà số lượt xe Ford tại thị trường này được thống kê đứng trong Top đầu của các thị trường tỉnh. Người dân Phú Thọ cũng rất “ chịu chi” trong việc chăm sóc “ xế yêu” của mình. Tuy nhiên, hiện nay Phú Thọ vẫn chưa có đại lý chính hãng của Ford nên việc đưa xe về được Hà Nội để làm ở các đại lý chính hãng còn tương đối khó khăn với người dân ở đây.

Nắm bắt được điều này, rất nhanh chóng, Hà Nội Ford đã lên kế hoạch để chủ động tìm đến với thị trường Phú Thọ dưới sự đồng ý của Ford Việt Nam.

Đúng theo mong đợi, với sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng Phú Thọ đã mang đến cho Hà Nội Ford 02 ngày sửa chữa lưu động hiệu quả với gần 60 lượt khách hàng đưa xe đến sửa chữa, bảo dưỡng và doanh thu mang lại là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, cái mà chúng tôi cảm nhận thấy hanh phúc hơn cả là 100% khách hàng mang xe đến đều hài lòng với phong cách phục vụ của Hà Nội Ford mặc dù về cơ sở vật chất tại Phú Thọ không thể so sánh với cơ sở tại 313 Trường Chinh. Với sự nhiệt tình, nỗ lực của các kỹ thuật viên tay nghề cao cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ lễ tân, cố vấn đã mang lại cho khách hàng Phú Thọ 1 sự trải nghiệm trên mong đợi.

Xin cảm ơn Qúy khách hàng tại Phú Thọ, những con người mến khách, thân thiện. Xin chào và hẹn gặp lại vào 1 ngày gần nhất!

Một số hình ảnh tại sự kiện  Sửa chữa lưu động tại Phú Thọ:

pt1

pt2

pt3

pt4

pt5

pt6

pt7

hotline-fordhn