KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hà Nội Ford chúc mừng sinh nhật thành viên có ngày sinh trong tháng 6

Tháng 6 đã đến với những ngày nóng bức oi ả cùng tiếng ve kêu râm ran. Những buổi chia tay bịn rịn của những bạn học sinh. Và tháng 6, trong không khí thi đua để hoàn thành kế hoạch của 6 tháng đầu năm. Một không khí vui vẻ là buổi tổ chức sinh nhật của CBNV có ngày sinh trong tháng 6. Thay mặt công ty, công đoàn và BLĐ xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật, chúc anh/ chị /em có sinh nhật trong tháng 6 sức khỏe và thành công!

Sn-t6-hanoiford-1

Sinh nhật tháng 6 được tổ chức ngay đầu tháng, với buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và đoàn tụ của các CBNV công ty. Niềm vui và sự hân hoan của những thành viên và cũng là cơ hội có dịp trao đổi thân thiện, gần gũi giữa các bộ phận, các phòng ban và BLĐ. Ngoài những lời chúc mừng nhân sự kiện vô cùng ý nghĩa và quan trọng, còn là sự chia sẻ công việc trong cuộc sống và động viên tinh thần cùng nhau.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng đã là hoạt động thường niên, là nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội Ford. Là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến các CBNV, đến mỗi cá nhân. Những lời chúc ý nghĩa, những phần quà nho nhỏ nhưng mang đầy tình cảm và thể hiện sự gắn kết giữa công ty và người lao động. Với tất cả sự chân thành, xin được chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật tháng 6. Chúc các anh/ chị luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp và có những cống hiến để cùng Hà Nội Ford có những thành công rực rỡ hơn!

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc vui tươi trong buổi tiệc sinh nhật hôm nay:

Sn-t6-hanoiford-3

Sn-t6-hanoiford-2

Sn-t6-hanoiford-11

Sn-t6-hanoiford-10

Sn-t6-hanoiford-7

Sn-t6-hanoiford-6

Sn-t6-hanoiford-5

Sn-t6-hanoiford-4

Sn-t6-hanoiford-8

Sn-t6-hanoiford-10

Sn-t6-hanoiford-9

hotline-fordhn