KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hà Nội Ford chúc mừng sinh nhật thành viên có ngày sinh trong tháng 4

Tập thể công ty TNHH MTV Kinh doanh và Dịch vụ ô tô Hà Nội (Hà Nội Ford) xin chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.

sn thang 4 4

Sau những ngày làm việc cống hiến hết mình, buổi tiệc mừng sinh nhật do công ty tổ chức sẽ giúp các thành viên gắn bó với nhau, hiểu nhau hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Hà Nội Ford, Ông Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc công ty đã gửi quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những nhân viên có sinh nhật trong tháng 4 của Công ty. Chúc các thành viên thêm tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa đặc biệt là phát huy hết năng lực của mình để cùng nhau đưa Hà Nội Ford lên một tầm cao mới.

Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ: “Trải qua 20 năm phát triển tại Việt Nam với vai trò là đại lý uỷ quyền đầu tiên của Ford Việt Nam, Hà Nội Ford đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu lớn trong việc mang tới cho khách hàng những chiếc xe Ford thông minh, an toàn và tiết kiệm cùng với dịch vụ luôn được đánh giá cao và nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến của khách hàng. Chắc chắn rằng những thành công vang dội đó, những thành quả tuyệt vời của ngày hôm nay là có sự đóng góp biết bao công lao, sức lực, cả tâm huyết và trí tuệ cũng như tuổi trẻ của các cán bộ nhân viên Hà Nội Ford. Những người luôn cùng Hà Nội Ford, cùng tôi chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà chung Hà Nội Ford luôn đoàn kết, sức mạnh và phát triển bền vững.
Và hôm nay một trong những ngày đẹp của rất nhiều ngày đẹp trong tháng 4, ngày mà các anh/ chị/ em có mặt trên thế giới này, để lớn lên học tập và kiến tạo nên thành công rực rỡ của Hà Nội Ford. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Hà Nội Ford xin được gửi tới các anh, chị, em lời chúc mừng sinh nhật. Chúc tất cả CBNV có sinh nhật tháng 4 dồi dào sức khoẻ, sức trẻ và nhiều niềm vui và hạnh phúc để luôn đồng hành và thành công cùng Hà Nội Ford. Và năm sau và những năm sau nữa lại được cùng nhau nâng ly, thổi nến và trao nhau những bó hoa, nụ cười và nhừng lời chúc tốt đẹp nhất!”

Những anh, chị em có sinh nhật trong tháng 4 cũng gửi lời cám ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần cho anh, chị em, một lần nữa cũng xin chúc Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên sức khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật tháng 4 vừa qua:

sn thang 4 1

sn thang 4 2

sn thang 4 3

 

sn thang 4 5

sn thang 4 6

sn thang 4 7
sn thang 4 8

sn thang 4 9

sn thang 4 10

sn thang 4 11

sn thang 4 12

sn thang 4 13

sn thang 4 14

sn thang 4 15

hotline-fordhn