KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Hà Nội Ford chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hà Nội Ford xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người không chỉ tại các trường học mà còn  ở các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tại Hà Nội Ford, Ban lãnh đạo luôn luôn quan tâm đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực vì chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty. Chính vì vây, luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với những người đang làm “nghề giáo” tại Hà Nội Ford là hành động thể hiện sự tôn kính chân thành nhất với họ.

ngay-nha-giao-viet-nam

Thầy Nguyễn Anh Tuấn mới gia nhập Hà Nội Ford chưa lâu nhưng cái tâm làm nghề giáo cũng như những kinh nghiệm dày dặn đã trải qua khi từng làm tư vấn bán hàng đã cho mọi người thấy rằng Thầy thực sự xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty khi được giao trọng trách là Trưởng phòng đào tạo. Có tham gia những khóa học của thầy mới thấy được tâm huyết trên từng giáo án của thầy. Bên cạnh đó, thầy luôn có sự quan tâm đặc biệt cho những tư vấn bán hàng mới vào nghề, sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ khi tư vấn bán hàng có yêu cầu. Sự nỗ lực của thầy đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển nhân sự của phòng kinh doanh nói riêng và nhân sự công ty nói chung.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy. Chúc thầy luôn tràn đầy sức khỏe để phát triển sự nghiệp trồng người tại Hà Nội Ford. Chúc các thầy cô nói chung luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa những chủ nhân tương lai cho đất nước!

hotline-fordhn