KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Ford lên dự án bán xe trực tuyến tại Anh

Ford dự định muốn bỏ qua mạng lưới đại lý và tham gia vào cuộc chiến bán hàng trực tuyến (Online). Và nước Anh là nơi Ford lên kế hoạch để giới thiệu kinh doanh trực tuyến. Cũng tham gia như Hyundai, Peugeot …bằng cách cung cấp cho khách hàng của Anh một trang Web dựa trên nhấp chuột để mua xe và dịch vụ.

ban-xe-truc-tuyen

Andy Barratt của FordUK (Ford Anh) nói: “Chúng tôi đang làm việc trên trang bán hàng trực tuyến, điều đó đang tiến triển rất tốt. Bạn sẽ được sử dụng môi trường bán lẻ online một cách sớm nhất.”

Andy Barratt từ chối giải thích làm thế nào mà hoạt động bán hàng trực tuyến của Ford phát triển và sẽ có một số thông báo trong thời gian sắp tới. Giải thích về mức độ quảng cáo mà Ford dành cho dự án này, Barratt cho biết: “Mua xe trực tuyến sẽ mang đến cho khách hàng một sự hấp dẫn mới, nó sẽ giúp cho Ford tiếp cận được với những khách hàng am hiểu xe một cách tốt hơn…Ford muốn mở rộng phạm vi bán hàng, chứ không loại bỏ mô hình đại lý của mình. Mô hình đại lý chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng các đại lý sẽ không bao giờ biến mất trên các thành phố mà chúng tôi đã có địa điểm.”

Hãy cho chúng tôi nhận xét về dự án bán xe trực tuyến này của Ford.

Nguồn: Autoexpress

hotline-fordhn