KINH DOANH: 0763 44 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Ford Explorer 2018 cải tiến thiết kế, nâng cấp công nghệ

Ford Explorer 2018 nâng tầm chiếc SUV nổi tiếng nhất của Ford, mang đến cho khách hàng những cải tiến về kiểu dáng, công nghệ và nhiều sự lựa chọn khác, bao gồm modem 4G với điểm truy cập Wi-Fi tiêu chuẩn mới cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc, cùng với hệ thống kết nối thông minh SYNC® 3 hoàn toàn mới.

Ford-Explorer-2018

Ford dự kiến ​​phân khúc xe SUV sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, chiếm hơn 45% ngành công nghiệp bán lẻ trong vòng 5-7 năm tới. Chính vì vậy, Ford sẽ đẩy mạnh phát triển các mẫu xe SUV với kế hoạch bổ sung thêm 5 chiếc SUV mới vào thị trường Bắc Mỹ vào năm 2020.

Ford Explorer 2018 là chiếc SUV nổi tiếng nhất của Ford, mang đến cho khách hàng những cải tiến về kiểu dáng, công nghệ và nhiều sự lựa chọn khác, bao gồm một modem 4G có sẵn với điểm truy cập Wi-Fi tiêu chuẩn mới cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc trong khoảng cách hơn 15m, cộng thêm hệ thống SYNC ® 3 hoàn toàn mới.

hanoiford.com.vn-2018-Ford-Explorer

Explorer 2018 cũng có tính năng SYNC Connect, cho phép chủ sở hữu kết nối với Explorer từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng FordPass® để khởi động, khóa, mở khóa và định vị xe của họ từ hầu hết mọi nơi – đồng thời cho phép truy cập một số thông tin quan trọng về xe.

Ford Explorer mới còn được nâng cấp các tính năng hiện có như hỗ trợ đỗ xe chủ động – Active Park Assist, sử dụng cảm biến siêu âm và hệ thống trợ lực điện để giúp lái xe đỗ song song và vuông góc; hệ thống Park-out Assist, giúp lái xe đánh xe ra khỏi bãi đỗ xe song song 1 cách dễ dàng; và hệ thống kiểm soát đường địa hình thông minh – Terrain Management Systemcho phép nâng cao khả năng lái xe bằng cách điều chỉnh sức mạnh, hệ thống treo, hệ thống truyền động khi cần thiết.

hanoiford.com.vn-2018-Ford-Explorer-1Phiên bản mới có 4 ống xả dạng tròn

Trên phiên bản 2018, Explorer cũng được trang bị một gói an toàn và thông minh mới kết hợp với các tính năng hỗ trợ lái xe đỉnh cao. Gói bao gồm:

Điều chỉnh hành trình chủ động và cảnh báo va chạm với tính năng hỗ trợ phanh sử dụng radar để phát hiện phương tiện di chuyển phía trước và thay đổi tốc độ di chuyển để giữ khoảng cách an toàn.

Hệ thống cảnh báo điểm mù sử dụng radar để kích hoạt cảnh báo khi có một phương tiện khác ở điểm mù của lái xe.

Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau sử dụng radar để phát hiện có phương tiện đang đi tới trong khi lùi khỏi chỗ đỗ xe và đưa ra cảnh báo cho người lái.

Hệ thống tự động giữ làn đường sử dụng hệ thống camera phía trước để nhận biết các vạch làn đường hai bên của xe và sẽ rung vô-lăng thông báo cho người lái xe nếu chiếc xe bắt đầu đi chệch khỏi làn của của nó. Nếu không nhận được sự điều chỉnh của người lái, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh mô-men xoắn để giúp hướng xe trở lại vào đúng làn đường.

Tính năng điều chỉnh đèn pha tự động sử dụng camera gắn trên kính chắn gió để tự động điều chỉnh độ cao thấp của đèn pha khi phát hiện phương tiện ngược chiều.

Tính năng gạt mưa tự động sử dụng cảm biến để điều khiển cần gạt mưa theo lượng mưa trên kính xe, mưa to gạt nhanh, mưa nhỏ gạt chậm, chạy nhanh gạt nhanh, chạy chậm gạt chậm.

Ford Explorer mới sẽ có năm phiên bản với hai khối động cơ khác nhau bao gồm một động cơ 4 xi lanh EcoBoost ® 2.3 lít 280 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 310 lb.ft tại vòng tua 3.000 vòng / phút. Một động cơ EcoBoost V6 3.5 lít tăng áp kép, động cơ này tạo ra công suất 365 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 350 lb.-ft tại vòng tua 3.500 vòng / phút.

hanoiford.com.vn-2018-Ford-Explorer-Sport-lazangExplorer 2018 sẽ có thêm 5 tùy chọn la-zăng mới

Ford Explorer cũng được bổ sung 4 màu sơn gồm đỏ rượu vang, nâu vàng, trắng sữa và xanh dương ánh kim cùng 5 tùy chọn la-zăng mới, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Chiếc xe dự kiến ra mắt người tiêu dùng vào mua thu năm nay.

Theo: media.ford.com

hotline-fordhn