KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Ford Everest mới đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao NCAP

Ford Everest 2016 mới đã suất sắc vượt qua các cuộc kiểm tra để đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ tổ chức ASEAN NCAP.

Mẫu SUV đa dụng 7 chỗ đã đạt điểm 15.38/16 trong hạng mục bảo vệ người lớn, người lái và hành khách phía trước và được xếp hạng 4 sao trong hạng mục bảo vệ trẻ em 3 tuổi và 18 tháng tuổi với tỷ lệ bảo vệ 81%.

ford everest 2016 dat tieu chuan an toan 5 sao NCAP

Ông Mark Kaufman, chủ tịch Ford ASEAN chia sẻ: “An toàn là một trong những ưu tiên cao nhất trong thiết kế xe tại Ford, vì thế chúng tôi rất vui mừng khi Ford Everest hoàn toàn mới đã đạt tiêu chuẩn 5 sao của Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á. Everest hoàn toàn mới khẳng định cam kết của Ford trong việc không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa kỳ vọng của khách hàng về một chiếc SUV tầm trung thông minh hơn, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn”.

Được dẫn dắt bởi đổi ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của Ford Châu Á – Thái Bình Dương, Ford Everest mới được thiết kế lại để các tính năng an toàn chủ động và bị động đều có khả năng bảo vệ người lái và hành khách với những công nghệ hiện đại dẫn đầu phân khúc.

Ford Everest mới sở hữu thiết kế thân liền khung, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trên những địa hình khó khăn. Ngoài ra, chiếc xe còn trang bị hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) với công nghệ cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe, thông báo cho người lái sự xuất hiện phương tiện khác trong khu vực điểm mù khi đang lái hoặc lùi xe từ bãi đỗ, hệ thống chống bó phanh (ABS) và hệ thống phân phối lực phanh điện Tử (EBD).

Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và kiểm soát chống lật (RSC) là hai công nghệ nổi bật trên Everest. ESP đồng thời giúp kích hoạt tính năng hỗ trợ đổ đèo cùng với các tính năng hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát kéo moóc và kiểm soát vào cua tận dụng lợi thế của ESP để tài xế làm chủ tình huống trong trường hợp đánh giá không chuẩn xác một khúc cua trên đường.

Ngoài ra Ford Everest mới còn được trang bị 7 túi khí để gia tăng khả năng bảo vệ người lái cũng như hành khách cùng với hàng loạt những công nghệ an toàn mới như: hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống duy trì làn đường, đèn pha tự động và hệ thống cảnh báo người lái.

bang gia xe moi nhat

hotline-fordhn