KINH DOANH: 0837 42 9999

DỊCH VỤ/CỨU HỘ: 0965 64 64 64

ĐẶT HẸN: 0907 81 96 96

Đường Trường Chinh đã bước vào giai đoạn hoàn tất – Hà Nội Ford sẵn sàng đón tiếp Khách hàng khi đường thông hè thoáng !!!

Từng được biết đến là "con đường đau khổ" nhất của giao thông Hà Nội, đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) trở thành nỗi ám ảnh của những người khi phải tham gia giao thông qua đây. Tắc nghẽn, bụi bẩn, ngột ngạt dù trời mưa hay nắng. Đặc biệt, vào mỗi giờ cao điểm khi phải đi qua con đường này đang thi công thực sự là một cuộc chiến.

hnf1

Tuy nhiên, giờ đây con đường Trường Chinh đã khoác lên mình một bộ áo mới thông thoáng, sạch sẽ. Khi tuyến đường trên cao sắp sửa được hoàn thành nó vừa giải quyết được vấn đề ùn tắc tại đây vừa tạo nên bóng mát khổng lồ che nắng, che mưa cho người đi đường trong những ngày Hà Nội nắng nóng cực độ.

Với Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh, sẽ là cơ hội để được phục vụ thêm nhiều khách hàng sử dụng xe Ford hơn khi giờ đây, các luồng xe đi đã thông thoáng, các rào chắn đã được gỡ bỏ, diện tích đường được mở rộng, từ trên cầu nhìn xuống Khách hàng đã có thể dễ dàng nhận diện ra Hà Nội Ford.

hnf2

Hình ảnh từ trên cao của tuyến đường, đoạn trước cửa Hà Nội Ford 311-313 Trường Chinh.

hnf3

Ngay phía dưới chân cầu vượt chuẩn bị khánh thành là lối vào xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford.

Với 6 tháng đầu năm 2020, Hà Nội Ford hoạt động tại cơ sở mới 311-313 Trường Chinh đã phải đối diện với rất nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng đã đạt được những thành tựu đáng khâm phục. Giờ đây, vấn đề lớn nhất của Hà Nội Ford đã được giải quyết, con đường Trường Chinh – con đường huyết mạch của Hà Nội đã được mở rộng, vậy không có lý do gì để Hà Nội Ford không tự tin phát triển vững mạnh. Đây được cho là thời điểm “Thiên Thời Địa Lợi” để Hà Nội Ford vươn lên chuyển mình chào đón những thành công mới.

Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón Khách hàng đến với Hà Nội Ford, con đường Trường Chinh đã được thay da đổi thịt và Hà Nội Ford cũng luôn sẵn sàng thay đổi để tự làm mới mình, để Khách hàng được hài lòng hơn mỗi khi đến với chúng tôi.

Hãy đến với Hà Nội Ford 311-313 Trường Chinh để tận hưởng các Chương trình khuyến mại ngập tràn:

  • Tặng lọc dầu cho KH hết hạn bảo hành tiêu chuẩn khi đưa xe đến làm bảo dưỡng ( từ 01/06 – 30/09/20)
  • Tặng cốc sứ cao cấp khi KH đưa xe đến làm 1 trong các gói giá trị gia tăng như: Vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt, vệ sinh giàn lạnh điều hòa.
  • Miễn phí giao nhận xe tận nơi miễn phí với KH tại Hà Nội có bán kính không quá 20 km.

 

Một số hình ảnh về diện mạo mới của con đường Trường Chinh:

 

hnf4

Con đường nhìn vô cùng hiện đại nằm ngay sát Hà Nội Ford 311 – 313 Trường Chinh

hnf5

Diện mạo mới khiến nhiều người dân bất ngờ khi công trình dần hoàn thiện.

hnf6

Những làn đường cực rộng đang chờ ngày thông xe.

hnf7

Những hạng mục cuối cùng tại đây đang được gấp rút hoàn thiện.

 

hnf8

Ghi nhận thực tế vào sáng 20/7, mặc dù là giờ cao điểm nhưng tại nút giao Trường Chinh – Lê Trọng Tấn cách Hà Nội Ford 500m, các phương tiện vẫn di chuyển dễ dàng.

 

hnf9

Khung cảnh "lạ lùng" trước cổng Hà Nội Ford một sáng đầu tuần . Một người dân cho biết trước đây anh phải mất khoảng 1 tiếng mới đi qua đoạn đường này, nhưng nay đã nhanh hơn rất nhiều, không còn cảnh chôn chân như trước.

 

hnf10

Đường thông hè thoáng khiến việc đi lại của người dân dễ  hơn rất nhiều.

hnf11

Tuyến đường trên cao ngoài việc làm giảm ách tắc còn có tác dụng tạo bóng mát cho người tham gia giao thông những ngày nóng như đổ lửa ở Hà Nội.

hotline-fordhn